Các website cung cấp các bài nghe tieng anh co phu de không thể bỏ qua

Khi mới bắt đầu luyện nghe tiếng anh, rất nhiều người cảm thấy rất khó khăn, nhanh chán. Vì vậy lời khuyên đưa ra cho bạn là hãy chọn cách sau.

Khi mới bắt đầu luyện nghe tiếng anh, rất nhiều người cảm thấy rất khó khăn, nhanh chán. Vì vậy lời khuyên đưa ra cho bạn là hãy chọn các bài nghe tieng anh co phu de để bắt đầu. Điều này sẽ giúp bạn có thể khởi động viêc nghe dễ dàng hơn. Sau đây là một vài website mà bạn có thể tham khảo.

Image result for bài nghe tieng anh co phu de

ESL Lab 

Trang web này cung cấp cho bạn rất nhiều chủ đề nghe với nhiều cấp độ. Bạn có thể chọn :

  • General Listening Quizzes (Listen to Everyday Conversations with Adult and Children’s Voices) : Đây là chủ đề cung cấp các bài nghe hàng ngày với giọng đọc của người lớn hoặc trẻ em. Chủ đề này gồm có 3 cấp độ: Easy, Medium, Difficult cho bạn lựa chọn.

  • Basic Listening Quizzes (Short Listening Activities for Beginning and Intermediate Students ). Chủ đề này gồm có 2 cấp độ easy và medium. Chủ đề này cung cấp các bài nghe tieng anh co phu de cho người mới bắt đầu và học sinh trung học.

  • Ngoài ra ESL Lab còn 3 chủ đề nữa cho bạn lựa chọn. Đó là: 20-Minute ESL Vocabulary Lessons, Language Learning and Life Tips và Listening Quizzes for Academic Purposes

Breaking New English 

Đây là một trang giúp bạn luyện nghe khá thú vị. Có 5 cấp độ luyện nghe bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt hơn bạn có thể luyện nghe với hai giọng đọc Anh-Anh và Anh-Mỹ. Từ đó bạn có thể so sánh được sự khác nhau giữa hai cách đọc. Trang web này đặc biệt phù hợp với những bạn mới học nghe hoặc đã bị mất gốc.

Image result for bài nghe tieng anh co phu de

Studynhac.vn 

Studynhac.vn là một website giúp luyện nghe tiếng anh hoàn toàn miễn phí. Phương thức chính của website là cung cấp các bài hát tiếng anh có phụ đề để giúp bạn luyện nghe. Có hơn 3000 bài hát trong website cho bạn lựa chọn. Các bài hát này có giai điệu chậm, chủ đề đa dạng, phụ đề dịch chuẩn xác. Chính vì vậy nếu bạn đang muốn tìm website hỗ trợ luyện nghe thì đây là lựa chọn tuyệt vời đấy.

5 minute english – website cung cấp bài nghe tieng anh co phu de chất lượng. 

Giao diện của website không quá bắt mắt nhưng khá dễ sử dụng. 5 Minute English cung cấp các bài nghe tiếng anh dưới dạng các đoạn hội thoại. Chính vì thế khi nghe bạn không chỉ được luyện kỹ năng listening. Bạn còn có thể học ngữ điệu trong giao tiếp, cách nối âm, từ vựng và cả ngữ pháp.

Hơn nữa đến với 5 Minute English bạn không chỉ được học Listening, bạn còn có thể học: 

  • Grammar 

  • Vocabulary

  • Pronunciation

  • Slang/ Idioms 

Listen 1 Minute 

Giống như tên gọi, website này cung cấp cho người học các bài nghe thời lượng một phút. Với thời gian ngắn, bạn học vừa dễ tiếp thu, vừa không bị nhàm chán với việc nghe. 

Listen 1 Minute gồm có 479 bài nghe với rất nhiều chủ đề. Các chủ đề được sắp xếp khoa học theo từng chữ cái đầu. Điều này khiến người học dễ dàng chọn bài nghe theo nhu cầu. Bạn học không chỉ nghe, bạn còn có thể tham gia giải các câu đố trực tuyến. Thậm chí bài có thể download nội dung bài nghe dưới dạng mp3 để có thể luyện nghe bất cứ lúc nào.

Học nghe tieng anh co phu de là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai mới bắt đầu.       Nó sẽ khiến bạn không bị nhanh chán và giúp bạn có thể thích nghi với việc nghe dễ dạng hơn. Từ đó bạn sẽ có hứng thú học tập cao hơn và kỹ năng nghe của bạn sẽ được cải thiện.