Extra Tập 11-15 – Luyện Nghe Tiếng Anh Có Phụ Đề Song Ngữ

Học tiếng Anh qua cách luyện nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ là cách học cũng là phương pháp học hiệu quả nhất. Bộ phim Extra là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Học luyện nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ qua phim Extra là cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả vừa hứng thú, vừa hiệu quả. Extra English là một Series phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai của Anh quốc. Đây thực sự là một Series phim thú vị và vô cùng hài hước. Bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh Extra này đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những Series phim giáo dục hay nhất. Nội dung phim rất vui nhộn, nhiều tình tiết gây cười, luôn kích thích trí “tò mò” của người xem. Series phim dài 30 tập được Sách Vàng chuyển tải thành 10 DVD Video chất lượng cao.

Luyện Nghe Tiếng Anh Có Phụ Đề Song Ngữ Với Phim Extra

Mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong video, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có thể hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác. Trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc bộ phim, hãy cùng luyện nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ cùng chúng tôi nhé!

Tập 11

Tập 12

Tập 13

Tập 14

Tập 15

Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan, sinh động, các tình huống rất hài hước, mang tính giải trí cao. Do hoàn cảnh của Hector trong Extra English tương đồng với các khán giả cũng đang vật lộn với tiếng Anh nên không cần bất kì một ngôn ngữ nào khác người xem có thể hiểu hoàn toàn nội dung câu chuyện.

Bạn có thể xem thêm: Cách học tiếng Anh qua bài hát.