Nắm lòng bàn tay 3 trung tâm dạy học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Hiện này có khá nhiều trung tâm dạy học tiếng anh cho người mới bắt đầu. Cùng điểm danh 5 trung tâm đào tạo tiếng anh uy tín, chất lượng với mình nhé!

Hiện này có khá nhiều trung tâm dạy học tiếng anh cho người mới bắt đầu. Cùng điểm danh 5 trung tâm đào tạo tiếng anh uy tín, chất lượng với mình nhé!

 

1. Trung tâm tiếng anh Apax

 

Nếu bạn đang tìm trung tâm dạy học tiếng anh cho người mới bắt đầu, hãy đến với trung tâm tiếng anh Apax ngay nhé! Trung tâm tiếng anh Apax bắt đầu đi vào hoạt động từ cuối năm 2014 và mở cơ sở đầu tiên ngày 23/5/2015 đánh dấu bước phát triển mới. Công ty cổ phần anh ngữ Apax ra đời là kết quả của sự hợp tác giữa Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup.

 Trung tâm anh ngữ Apax – chuyên đào tạo học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Nhằm phục vụ chất lượng công tác dạy và học tiếng anh đạt kết quả cao, Apax English đã thiết kế chương trình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, phù hợp với từng nhu cầu, đối tượng học. Cộng thêm sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, tư vấn viên. 

Chính vì thế, Apax đã khẳng định được vị thế của mình, nhanh chóng tiếp cận thị trường học tiếng anh, hệ thống trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam với hơn 10 tỉnh thành với gần 60 cơ sở trên toàn quốc, 500 giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy, giúp cho hơn 40000 học viên chinh phục tiếng anh thành công. Chương trình đào tạo dành cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn tham gia học tập tại đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

2. Trung tâm anh ngữ Jaxtina

  Học tiếng anh tại Trung anh ngữ Jaxtina thành thạo nghe – nói – học – viết chỉ sau 3-6 tháng

Jaxtina là một trong những trung tâm đào tạo tiếng anh cho người mới bắt đầu từ con số 0 được nhiều bạn trẻ tham gia học. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, năng lực chuyên môn cao cùng các bài học được thiết kế lộ trình theo từng cấp bậc, đảm bảo đầu ra đầy đủ cho 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết toàn diện. Hệ thống anh ngữ Jaxtina hiện có 9 cơ sở đặt tại Hà Nội và 1 cơ sở ở TP. HCM. Nếu theo học ở đây, với mỗi một khóa học bạn chỉ cần đăng ký và thanh toán 1 lần sẽ được cam kết bảo hành trọn đời, bạn có thể yên tâm quay lại đây học lại khóa học bất cứ khi nào bạn muốn. 

Tại đây bạn sẽ được học song song kết hợp với giáo viên bản xứ và giáo viên bản địa theo phương pháp phản xạ tự nhiên mang đến hiệu quả rõ rệt chỉ sau 3-6 tháng. Bạn sẽ được luyện nghe – nói và tập viết các từ do giáo viên đọc, đoạn băng, có tình huống mô phỏng cụ thể, được hướng dẫn đặt câu, tập trả lời từ các câu trả lời ngắn đến một đoạn hội thoại dài, từ các câu dễ, đơn giản đến độ khó tăng dần sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, nói tiếng anh rõ rệt.

3. Trung tâm anh ngữ EQUEST

Nếu bạn đang muốn bắt đầu học tiếng anh từ con số 0 để phục vụ cho công việc trong môi trường doanh nghiệp thì Trung tâm anh ngữ EQUEST sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Tại đây bạn sẽ được tiếp cận và ứng dụng phương pháp phản xạ tự nhiên với blended learning sẽ kích thích niềm đam mê học tiếng anh cho bạn, đem lại hiệu quả hơn cả mong đợi.

Ưu điểm vượt trội khi theo học tiếng anh cho người mới bắt đầu ở EQUEST đó là bạn sẽ được học song song kỹ năng mềm và tiếng anh chuyên ngành, tiếng anh giao tiếp. Có nghĩa là trong quá trình học tiếng anh, để giúp bạn có một phản xạ tốt, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng mềm. 

Bạn sẽ có cơ hội sử dụng ngôn ngữ tiếng anh nhiều hơn, thực hành thường xuyên thông qua hình thức thuyết trình trước đám đông, đối thoại bằng ngôn ngữ anh với giáo viên và các học viên khác. Cũng như các trung tâm khác, EQUEST cũng có các buổi thực hành khi đi dã ngoại tại các khu phố du lịch, khu phố đi bộ giúp bạn thực hành giao lưu với khách Tây theo chủ đề, theo nhóm. 

Học tiếng anh tại EQUEST tạo cảm hứng cho người học

Với phương pháp học đa dạng, phong phú như vậy, việc học tiếng anh của bạn sẽ trở nên thú vị, linh hoạt hơn, bớt nhàm chán mà lại tiến bộ nhanh, tạo động lực, hứng thú với môn học cho bạn.

Với 3 gợi ý trung tâm anh ngữ dạy học tiếng anh cho người mới bắt đầu trên đây hy vọng đã phần nào giúp bạn sẽ tìm được phương pháp học tiếng anh phù hợp. Chúc bạn sẽ học tốt.