Nghe tiếng Anh có phụ đề qua các bài giảng thú vị Unit 11-15

Bạn đã bao giờ học tiếng Anh bằng phương pháp nghe tiếng Anh có phụ đề hay chưa? Nếu chưa hãy thử nhé, vì phương pháp này giúp bạn học vô cùng thoải mái.

Nghe tiếng Anh có phụ đề là một trong những phương pháp hàng đầu, giúp mọi người vừa học vừa giải trí một cách vô cùng thoải mái. Phương pháp này có thể áp dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ, giúp học nhanh, nhớ lâu. Hãy chinh phục tiếng Anh bằng phương pháp này để bạn sớm đạt được mục tiêu mà bản thân mình đặt ra. Dưới đây là 5 bài giảng tiếng Anh lớp 5 cho các em học sinh và những người mất gốc.

Nghe tiếng Anh có phụ đề cho học sinh lớp 5 và người mất gốc từ Unit 11 – 15

Bài 11: What’s the matter with you

Bài 11 sẽ chú trọng hỏi về các vấn đề mà trẻ gặp phải. Điều này sẽ giúp người lớn có thể nắm bắt được những trạng thái tâm tư của các con mình. Từ đó có phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 5 hiệu quả hơn.

Bài 12: Don’t ride your bike too fast

Bài 12 sẽ nhắc nhở các con không nên chạy xe đạp quá nhanh.

Bài 13: What do you do in your free time

Bài 13 sẽ giúp các bé nói lên những điều hay làm vào thời gian rảnh rỗi.

Bài 14: What happened in the story

Bài 14 có nội dung gợi nhớ đến những câu chuyện đã xảy ra với các bé.

Bài 15: What would you like to be in the future

Bài 15 sẽ hướng dẫn trẻ tìm hiểu và chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Với mỗi video trên là một chủ đề, giúp các em học sinh lớp 5 và người mất gốc học hiệu quả hơn, nhớ lâu hơn. Hãy học tiếng Anh ngay hôm nay để các em học sinh và những người mất gốc sớm làm chủ được ngôn ngữ này. Trung tâm Anh ngữ Apax hy vọng với bài viết gợi ý hiệu quả này sẽ góp phần vào việc cải thiện khả năng tiếng Anh của mọi người. Chúc các em học sinh và các bạn thành công!