Nghe tiếng Anh có phụ đề qua các bài giảng thú vị Unit 6-10

Nghe tiếng Anh có phụ đề là cách giúp các em có thể học hiệu quả nhất. Đây là phương pháp giúp các em vừa học lại vừa giải trí một cách hiệu quả.

Nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ là một trong những phương pháp học hiệu quả mà chưa bao giờ là lỗi thời. Phương pháp này phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành, bởi tính chất của phương pháp này giúp người học thoải mái, không bị gò bó, áp lực. Với mỗi người thì lại có sở thích khác nhau, những chủ đề học là khác nhau. Vì thế hãy học những chủ đề mà bản thân bạn yêu thích. Dưới đây trung tâm Anh ngữ Apax sẽ chia sẻ đến các bạn học sinh lớp 5 một số bài giảng thú vị, giúp các em vừa học vừa chơi mà vẫn đạt kết quả cao.

Nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ cho học sinh lớp 5

Bài 6: How many lessons do you have today

Bài 6 yêu cầu vận dụng và ghi nhớ về những bài học đã được dạy mỗi ngày. Đây là chương trình tiếng Anh cho trẻ lớp 5 giúp các em nhớ bài hiệu quả.

Bài 7: How do you learn english

Bài 7 sẽ hướng dẫn các em cách để kể về câu chuyện học tiếng Anh của mình.

Bài 8: What are you reading

Bài 8 đặt ra tình huống khi trẻ được hỏi rằng: “Bạn đang đọc cái gì vậy”. Điều này sẽ khuyến khích các con đọc sách nhiều hơn mỗi ngày.

Bài 9: What did you see at the zoo

Bài 9 sẽ vận dụng khả năng quan sát của các con trong việc hỏi các con về những thứ đã nhìn thấy ở sở thú.

Bài 10: When will the sport day be

Bài 10 sẽ hỏi về các môn thể thao mà các bé thấy hứng thú.

Với mỗi bài học ở trên đều sẽ giúp các bé phát triển và khám phá tính cách bản thân đồng thời phụ huynh cũng có thể tham gia học cùng các bé để nắm bắt được kịp thời những điều mà con yêu của mình đang suy nghĩ và thích thú rồi từ đó tạo nên sự gần gũi hơn mỗi ngày.
Như vậy, trên đây là trọn bộ 5 bài giảng để dạy tiếng Anh lớp 5 thú vị dành cho các em học sinh. Trung tâm Anh ngữ Apax hy vọng với bài viết gợi ý hiệu quả này sẽ góp phần vào việc cải thiện khả năng tiếng Anh của các trẻ!