Nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ qua 5 bài giảng từ Unit 16 – 20

Bạn đã bao giờ học tiếng Anh bằng phương pháp nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ hay chưa? Nếu chưa hãy thử nhé, vì phương pháp này giúp bạn học vô cùng hiệu quả.

Nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ là một trong những phương pháp hàng đầu, giúp mọi người vừa học vừa giải trí một cách vô cùng thoải mái. Phương pháp này có thể áp dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ, giúp học nhanh, nhớ lâu. Hãy chinh phục tiếng Anh bằng phương pháp này để bạn sớm đạt được mục tiêu mà bản thân mình đặt ra. Dưới đây là 5 bài giảng tiếng Anh lớp 5 cho các em học sinh và những người mất gốc.

Nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ cho học sinh lớp 5 và người mất gốc từ Unit 16 – 20

Tiếp theo từ những video chủ đề ở bài trước, bài này tôi xin chia sẻ 5 video nữa với những chủ đề khác nhau để các bạn và các em cùng xem để cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân.

Bài 16: Where is the post office

Bài 16 sẽ hướng dẫn các bé hỏi về địa điểm nơi gửi thư.

Bài 17: What would you like to eat

Bài 17 sẽ hỏi về những món ăn mà các bé yêu thích.

Bài 18: What will the weather be like tomorrow

Bài 18 có nội dung xoay quanh những thông tin thời tiết diễn ra ngày hôm sau. Theo đó, sẽ giúp các bé biết thêm về các từ vựng có liên quan.

Bài 19: Which palace would you like to visit

Bài 19 sẽ hỏi những nơi các bé thích đến tham quan.

Bài 20: Which one is more exciting

Bài 20 sẽ giúp trẻ phân biệt những thứ thích thú hơn đối với mình.

Với mỗi video trên là một chủ đề, giúp các em học sinh lớp 5 và người mất gốc học hiệu quả hơn, nhớ lâu hơn. Hãy học tiếng Anh ngay hôm nay để các em học sinh và những người mất gốc sớm làm chủ được ngôn ngữ này. Trung tâm Anh ngữ Apax hy vọng với bài viết gợi ý hiệu quả này sẽ góp phần vào việc cải thiện khả năng tiếng Anh của mọi người. Chúc các em học sinh và các bạn thành công!