Nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ qua những bài giảng thú vị Unit 1-5

Cho học sinh lớp 5 nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ qua những bài giảng hay, thú vị, giúp các em vừa học vừa chơi hiệu quả nhanh chóng.

Nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ là một trong những phương pháp học hiệu quả mà chưa bao giờ là lỗi thời. Phương pháp này phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành, bởi tính chất của phương pháp này giúp người học thoải mái, không bị gò bó, áp lực. Với mỗi người thì lại có sở thích khác nhau, những chủ đề học là khác nhau. Vì thế hãy học những chủ đề mà bản thân bạn yêu thích. Dưới đây trung tâm Anh ngữ Apax sẽ chia sẻ đến các bạn học sinh lớp 5 một số bài giảng thú vị, giúp các em vừa học vừa chơi mà vẫn đạt kết quả cao.

Nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ cho học sinh lớp 5

Bài 1: What’s your address (Hỏi về địa chỉ)

Bài 1 sẽ hướng dẫn các em học tiếng Anh cho trẻ lớp 5 với chủ đề hỏi về địa chỉ nhà cũng như học một số từ vựng liên quan đến đường, phố, quận, huyện, thành phố, thị xã,…

Bài 2: Always GetUp Early

Bài 2 sẽ khuyến khích các bé có tinh thần dậy sớm mà bố mẹ ít phải nhắc nhở hơn.

Bài 3: Where did you go on holiday

Bài 3 sẽ đặt ra những câu hỏi về kỳ nghỉ vừa rồi. Các em có thể tự tin kể về chuyến du lịch của mình và gia đình.

Bài 4: Did you go to the party

Bài 4 sẽ giúp trẻ hiểu được câu hỏi và chủ động nói “có hoặc không” khi tham gia vào các bữa tiệc.

Bài 5: Where will you be this weekend

Bài 5 có chủ đề là đặt câu về nơi chốn. Trẻ sẽ được hỏi về những nơi dự định đến vào ngày cuối tuần. Điều này sẽ giúp các bé có thể tự lên kế hoạch cho mình.

Với mỗi bài học ở trên đều sẽ giúp các bé phát triển và khám phá tính cách bản thân đồng thời phụ huynh cũng có thể tham gia học cùng các bé để nắm bắt được kịp thời những điều mà con yêu của mình đang suy nghĩ và thích thú rồi từ đó tạo nên sự gần gũi hơn mỗi ngày.
Như vậy, trên đây là trọn bộ 5 bài giảng học tiếng Anh lớp 5 thú vị dành cho các em học sinh. Trung tâm Anh ngữ Apax hy vọng với bài viết gợi ý hiệu quả này sẽ góp phần vào việc cải thiện khả năng tiếng Anh của các trẻ!