Những trung tâm anh ngữ nào tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng lên nên số lượng các trung tâm tiếng anh cũng tăng theo. Do đó để chọn được trung tâm tiếng anh tốt và chất lượng cần phải có sự cân nhắc. Sau đây hãy cùng tìm hiểu trung tâm anh ngữ nào tốt nhất tại Hà Nội nhé!

Hiện nay nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng lên nên số lượng các trung tâm tiếng anh cũng tăng theo. Do đó để chọn được trung tâm tiếng anh tốt và chất lượng cần phải có sự cân nhắc. Sau đây hãy cùng tìm hiểu trung tâm anh ngữ nào tốt nhất tại Hà Nội nhé!

1. Trung tâm anh ngữ Apax

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English giúp học sinh không chỉ có khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế một cách hiệu quả mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và áp dụng nó để giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống, nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động.

Đến với Apax English, các bé được hòa mình vào một môi trường học tiếng Anh hiện đại dành riêng cho trẻ em. Mỗi lớp học thông minh của Apax English đều được trang bị:

– Tivi cảm ứng: Tích hợp toàn bộ chương trình học của học sinh.

– Trường quay thu nhỏ Apax Studio: Sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh giúp các bé cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo. Dự án này cũng thể hiện ba giá trị cốt lõi của chương trình tiếng Anh tại Apax English, bao gồm: Tư duy sáng tạo, rèn luyện sự tự tin và học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm anh ngữ Apax môi trường chuyên nghiệp

2. Trung tâm anh ngữ Bristish Coucil

Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế chuyên hợp tác về lĩnh vực văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Bristish Coucil hiện đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo như: tiếng Anh thương mại, tiếng Anh thông dụng và các khóa luyện thi IELTS. Đã từ lâu Bristish Coucil luôn là một địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy bởi đội ngũ giáo viên giảng dạy đạt chuẩn quốc tế cùng với cơ sở vật chất tốt, các học viên sẽ được sử dụng thư viện cũng như tham gia vào các câu lạc bộ tiếng anh ngoại khóa để luyện tập khả năng nói tiếng Anh. Bristish Coucil được xem là trung tâm tiếng Anh tốt đứng hàng đầu nên mức học phí ở đây khá cao.

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê – Tây Hồ, Hà Nội

Trung tâm anh ngữ Bristish Coucil giải pháp tối ưu để học tiếng anh

3. Trung tâm anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng với 100% giáo viên tiếng Anh có nguồn gốc bản xứ đến từ nhiều rất nhiều trường đại học danh tiếng. Một trong những điểm rất chú trọng của trung tâm Apollo là bắt đầu đào tạo tiếng Anh ngay từ lúc trẻ còn nhỏ, tạo nên một chuỗi chương trình liên tiếp để chuẩn bị tốt kỹ năng để vào các trường quốc tế hoặc chuẩn bị cho đi du học. Apollo có đầy đủ các loại khóa học Tiếng Anh dành cho độ tuổi 3-16, được đánh giá là trung tâm có chương trình dạy tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ em hiện nay.

Địa chỉ:

– Tầng 1-2, tòa nhà Riverside, 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

– B1-35 Vinhomes Gardenia, đường Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– 144 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

– Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm anh ngữ Apollo uy tín chất lượng

Hi vọng những địa chỉ trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trung tâm anh ngữ nào tốt nhất. Tuy nhiên tùy vào điều kiện của mỗi người và sở thích sẽ chọn những trung tâm khác nhau. Các bạn có thể tham khảo trước chương trình của các trung tâm để có sự lựa chọn phù hợp nhất.