Những trung tâm tiếng anh thiếu nhi mà phụ huynh nên biết

Hãy cùng tìm hiểu về những trung tâm tiếng anh thiếu nhi tốt nhất hiện nay, mang lại cho trẻ môi trường học tập năng động, vui nhộn, hiệu quả

Hãy cùng tìm hiểu về những trung tâm tiếng anh thiếu nhi tốt nhất hiện nay, mang lại cho trẻ môi trường học tập năng động, vui nhộn, hiệu quả. Giúp trẻ phát triển toàn diện ngoài khả năng tiếng Anh.

APAX ENGLISH

Tại Apax English – một trong những trung tâm tiếng anh thiếu nhi, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ – Nghệ thuật và Tư duy. Giáo trình Apax English sử dụng được ví như một bảo tàng sống động với hơn 120 chủ đề, được tinh chọn từ hệ thống giáo dục tại Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc, tích hợp kiến thức của 6 môn học: Toán học, Khoa học, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Lịch sử và Giáo dục thể chất. Mỗi trang sách mở ra là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ được thiết kế với nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau, từ đơn giản đến trừu tượng, phù hợp với từng cấp độ và lứa tuổi, từ đó tăng khả năng cảm thụ nghệ thuật cho học viên.

Kết quả hình ảnh cho APAX ENGLISH

APAX  ENGLISH –  trung tâm tốt nhất dành cho trẻ em học tiếng anh

Giáo viên – những người tiếp xúc nhiều nhất, có vai trò truyền cảm hứng và tinh thần học tập tới học sinh được Apax English tuyển dụng theo quy trình vô cùng nghiêm ngặt. Không chỉ yêu cầu cao về bằng cấp và kĩ năng sư phạm, các ứng viên phải trải qua quá trình đào tạo và thi đạt chứng chỉ giảng dạy do chính phủ Hàn Quốc công nhận mới chính thức trở thành giáo viên tại trung tâm. Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô vẫn phải tham gia các khóa đào tạo nội bộ thường xuyên để nâng cao trình độ chuyên môn.

ALISA ENGLISH

Alisa English là trung tâm tiếng anh cho trẻ em trực thuộc tập đoàn giáo dục Jaxtina có 5 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng anh và có chuỗi cơ sở trên toàn quốc. Điểm nổi bật nhất của Alisa là tập trung đào tạo tiếng anh 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết) theo chuẩn Cambridge, và có cam kết đầu ra cho học viên bằng hợp đồng.

Hình ảnh có liên quan

ALISA – trung tâm dạy tiếng anh cho bé

Học 4 kỹ năng đang là xu hướng chung bởi vừa khớp với chương trình học của Bộ Giáo Dục, vừa phù hợp để thi IELTS và các chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế. Alisa là trung tâm đầu tiên nắm bắt được xu hướng và đã sử dụng phương pháp dạy CLIL tiên tiến từ Cambridge, nhập khẩu giáo trình từ National Geographic để áp dụng vào hoạt động giảng dạy của mình. Các tiêu chuẩn khác như lựa chọn giáo viên, thiết kế hoạt động vui chơi trong lớp học, thiết kế không gian học… đều theo chuẩn quốc tế. Có lẽ vì rất tự tin về chất lượng giảng dạy của mình nên Alisa đều cam kết đầu ra cho học viên bằng hợp đồng. Alisa cũng là trung tâm tiếng anh cho trẻ em đầu tiên làm điều này.

Chất lượng đào tạo được đánh giá là ngang ngửa trung tâm top đầu nhưng học phí tại Alisa chỉ từ 140.000đ/buổi. Phù hợp với các gia đình có thu nhập không quá dư dả. Phản hồi về Alisa trên mạng xã hội, trên các diễn đàn từ các bậc phụ huynh đều rất tích cực. Nếu đang có con trong độ tuổi 4-14, thì Alisa là nơi rất đáng tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình mà không phải băn khoăn về chất lượng.

Tuy nhiên các lớp học của Alisa thường nhận ít học viên nên cần đăng ký từ sớm để đảm bảo còn lớp cho các con.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 17, BT1 biệt thự bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội (Đối điện VP2)

Hotline: 096.995.3399 – 094.823.3399

Website: https://alisa.edu.vn

Hãy tìm hiểu kỹ về các trung tâm tiếng anh thiếu nhi trước khi cho bé theo học nhé!