Bạn muốn tìm down ebook 10 BÍ QUYẾT LÀM NGƯỜI CHA TUYỆT VỜI PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Meg Meeker tặng sếp, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review 10 bí quyết làm người cha tuyệt vời, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải cuốn sách 10 BÍ QUYẾT LÀM NGƯỜI CHA TUYỆT VỜI không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách 10 BÍ QUYẾT LÀM NGƯỜI CHA TUYỆT VỜI ebook epub prc của tác giả: Meg Meeker, nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ, do công ty Minh Long phát hành có giá ưu đãi nhất ₫92.000, đã được bán ra với hơn lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Cha Mạnh Mẽ, Con Gái Giỏi Giang Các ông bố có ảnh hưởng rất lớn trong sự hình thành nhân cách của con gái mình, nhưng dường như họ chưa nhận ra điều đó. Cuốn sách này được viết ra nhằm giúp những người cha biết cách vận dụng năng lực của mình để nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân, con gái và gia đình mình. Những quan điểm trong cuốn sách này đều được trình bày vô cùng đơn giản. Nhưng chúng ta đều biết việc thực hiện những chân lí giản đơn khó khăn đến nhường nào. Những đức tính được bàn luận trong cuốn sách này không được lựa chọn ngẫu nhiên, mà là những kết luận tác giả có được trong quá trình nói chuyện với các cô con gái qua nhiều năm chữa bệnh và tư vấn cho các gia đình. Tác giả cũng đã tham khảo nhiều tài liệu tâm lí, bài báo khoa học, tập san tâm lí học, ấn phẩm về tôn giáo và nhi khoa để hoàn thiện cuốn sách này. ———————— Đối với con gái, không một cuốn sách giáo khoa hay sách hướng dẫn nào có thể thay đổi cuộc đời cô gái nhỏ một cách thần kì như những việc cô bé làm cùng cha mình. Tình thương yêu của cha không bao giờ là quá muộn. Con gái cần sự dìu dắt và ủng hộ của người cha, cô bé muốn và cần có được một sự gắn kết bền chặt với cha mình. Cuốn sách này sẽ cho những ông bố biết cách để gắn bó hoặc hàn gắn mối quan hệ với con gái, làm cuộc sống của cả hai trở nên tốt đẹp hơn. Cha Mạnh Mẽ Con Gái Giỏi Giang Các ông bố có ảnh hưởng rất lớn trong sự hình thành nhân cách của con gái mình, nhưng dường như họ chưa nhận ra điều đó. Cuốn sách này được viết ra nhằm giúp những người cha biết cách vận dụng năng lực của mình để nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân, con gái và gia đình mình. Những quan điểm trong cuốn sách này đều được trình bày vô cùng đơn giản. Nhưng chúng ta đều biết việc thực hiện những chân lí giản đơn khó khăn đến nhường nào. Những đức tính được bàn luận trong cuốn sách này không được lựa chọn ngẫu nhiên, mà là những kết luận tác giả có được trong quá trình nói chuyện với các cô con gái Công ty phát hành Minh Long Kích thước 16 x 23 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Loại bìa Bìa mềm Số trang 475 Tác giả: Meg Meeker Năm xuất bản: 2018

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách 10 BÍ QUYẾT LÀM NGƯỜI CHA TUYỆT VỜI mà bạn đang cần tìm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.