Nội Dung

Sách Ebook 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Napoleon Hill.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/32NhXZW

1. Nhận xét Ebook

Sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich review: Đứng thứ 58 trong Top 1000 Sách kỹ năng làm việc bán chạy tháng này, với hơn 148 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 89.000 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think And Grow Rich, Tác giả: Napoleon Hill, Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 15.5 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 399 SKU 3996043969374.

3. Review Ebook

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”. Cuốn sách chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc. Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”. Ông đã bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động.