Nội Dung

Sách 365 Truyện Kể Hàng Đêm – Mùa Hè pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Lưu Hồng Hà.

? Link Sách: https://bit.ly/3gkxmXt

1. Review sách 365 Truyện Kể Hàng Đêm – Mùa Hè

Sách ebook review 365 Truyện Kể Hàng Đêm – Mùa Hè file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Lưu Hồng Hà trong danh mục: Sách thiếu nhi / Truyện kể cho bé có giá chỉ: 55.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 55 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách 365 Truyện Kể Hàng Đêm – Mùa Hè

Sách 365 Truyện Kể Hàng Đêm – Mùa Hè Tác giả: Lưu Hồng Hà, Công ty phát hành Minh Long Ngày xuất bản 07-2015 Kích thước 17 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 191 SKU 2522163456756 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Mô tả sách 365 Truyện Kể Hàng Đêm – Mùa Hè

365 Truyện Kể Hàng Đêm – Mùa Hè Trẻ nhỏ thường nhận thức thế giới qua những điều đơn giản. Chính vì thế, những quan điểm chuẩn mực về đạo đức của mỗi người thường bắt nguồn từ những câu chuyện nghe kể từ thuở ấu thơ. 365 truyện kể hàng đêm là series truyện kể dành cho bé được tuyển chọn theo “tinh thần” bốn mùa xuân, hạ, thu, đông… gồm những truyện kể ở xứ thần tiên, truyện kể tri thức, truyện hay rèn thói quen tốt, truyện kể về danh nhân, truyện kể dân gian… Mỗi câu chuyện sẽ mở ra một trải nghiệm đặc biệt, cung cấp một kiến thức thú vị, bồi dưỡng một phẩm chất ưu tú giúp bé trưởng thành. Cuốn sách tập hợp những truyện ngụ ngôn, đồng thoại, cổ tích đặc sắc từ xưa đến nay của nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi câu chuyện là một bài học nhỏ với các tình tiết sống động, hấp dẫn. Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ trở thành một người bạn gần gũi, thân thiết của các em trong quá trình hình thành những phẩm chất tốt đẹp, tạo nền tảng vững chắc cho sự hình thành nhân cách trong tương lai.