Nội Dung

Sách Ebook 7 Bài Học Hay Nhất Về Vật Lý PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Carlo Rovelli.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/35wAhby

1. Nhận xét Ebook

Sách 7 Bài Học Hay Nhất Về Vật Lý review: Đứng thứ 15 trong Top 1000 Lĩnh vực khác bán chạy tháng này, với hơn 37 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 48.000 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách 7 Bài Học Hay Nhất Về Vật Lý, Tác giả: Carlo Rovelli, Công ty phát hành Omega Plus Ngày xuất bản 05-2018 Kích thước 14 x 20.5 cm Dịch Giả Nguyễn Nguyên Hy Loại bìa Bìa mềm Số trang 164 SKU 2668269757592 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Review Ebook

Cuốn sách 7 bài học hay nhất về Vật lý là một bản tổng kết nhanh những tri thức quan trọng đã tạo nên cuộc cách mạng vĩ đại trong nền vật lý thế kỷ XX như thuyết tương đối rộng, cơ học lượng tử, vũ trụ học, hạt cơ bản, lý thuyết hấp dẫn lượng tử, hố đen. Cuốn sách cũng đề cập đến ý nghĩa của tất cả những tri thức ấy với nhận thức của con người ngày nay. Trong ấn bản tiếng Italia, cuốn sách đã bán được hơn 300.000 bản, và giờ đã được dịch ra 28 thứ tiếng. Được Independent, Economist, Telegraph, Guardian, New Scientist, Evening Standard bình chọn là cuốn sách hay nhất của năm 2015. “Bằng cách trình bày đơn giản và sáng rõ, Bảy bài học hay nhất về vật lý sẽ dẫn dắt chúng ta xuyên qua kỷ nguyên cách mạng khoa học đã và đang làm rung chuyển cả nền vật lý hiện đại từ thế kỷ XX đến nay. Cuốn sách giải thích về những khám phá khoa học làm thay đổi cả thế giới của chúng ta trong thế kỷ XX: từ thuyết tương đối, cơ học lượng tử, hố đen, cấu trúc phức tạp của vũ trụ, lực hấp dẫn, cho đến bản chất của nhận thức, và ý nghĩa của những tri thức đó với chúng ta ngày nay. Đã từ rất lâu mới lại có một cuốn sách về vật lý sinh động và hấp dẫn đến thế. ” (Tạp chí New Scientist)