Bạn muốn tìm down ebook 9 BÀI HỌC VỀ TÀI ĂN NÓI TRONG BÁN HÀNG PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Vương Hoành tặng đồng nghiệp, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review 9 bài học về tài ăn nói trong bán hàng, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải quyển sách 9 BÀI HỌC VỀ TÀI ĂN NÓI TRONG BÁN HÀNG không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý độc giả. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách 9 BÀI HỌC VỀ TÀI ĂN NÓI TRONG BÁN HÀNG ebook epub prc của tác giả: Vương Hoành, nhà xuất bản: NXB Thanh Niên, do công ty Minh Long phát hành có giá ưu đãi nhất ₫54.000, đã được bán ra với hơn 65 lượt, đi kèm 29 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

THÔNG TIN CHI TIẾT Công ty phát hành Minh Long Tác giả Vương Hoành Ngày xuất bản 12-2017 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên Dịch Giả Đỗ Thủy Hạnh, Phạm Hồng Yến Loại bìa Bìa mềm Số trang 356 GIỚI THIỆU SÁCH 9 Bài Học Về Tài Ăn Nói Trong Bán Hàng là cuốn sách hướng dẫn cải thiện khả năng ăn nói, trong đó bao gồm các kĩ năng giao tiếp trong các tình huống như: hẹn gặp khách hàng, ra mắt khách hàng, trao đổi trực tiếp, giới thiệu sản phẩm, xử lí nghi ngờ, ứng phó với sự từ chối, hoàn thành đơn hàng, đối phó khi bị chi trích và cách ứng xử với những đối tượng khách hàng khác nhau. Cuốn sách đã giới thiệu một cách toàn diện những kĩ năng mà người bán hàng cần có trong mỗi bước giao tiếp với khách hàng. Cuốn sách được trình bày dưới hình thức 4 trong 1, tức là mỗi kĩ năng bao gồm các mục: giới thiệu chung về kĩ năng, tình huống bán hàng thực tế, phân tích tình huống thực tế và kĩ năng giao tiếp đinh cao, giúp ứng phó với mọi vấn đề về giao tiếp có thể nảy sinh trong quá trình bán hàng. Những người bán hàng xuất sắc đều có tài ăn nói. Bạn cần học cách giao tiếp với khách hàng và tự rèn luyện khả năng ăn nói của bản thân, cũng như biết cách tận dụng hiệu quả từng cơ hội được gặp gỡ khách hàng. Bạn phải đạt đến trình độ “làm chủ mọi tình huống bán hàng, hiểu rõ từng đối tượng khách hàng”, từ đó đến gần hơn với đơn hàng lớn qua mỗi lần tương tác với khách hàng. Cuốn sách này đặc biệt phù hợp với những người mới gia nhập lĩnh vực bán hàng – có thể coi đây là một giáo trình huấn luyện bán hàng, và là nguồn tham khảo tốt dành cho cấp quản lí trong việc dẫn dắt nhân viên bán hàng dưới quyền. Ngoài ra, người đọc cần xác định rõ một điều: bạn phải thật sự lĩnh hội sâu sắc và nắm rõ các kĩ năng trong cuốn sách này, từ đó vận dụng linh hoạt trong công việc thực tiễn, chứ không nên áp dụng một cách máy móc, cứng nhắc.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách 9 BÀI HỌC VỀ TÀI ĂN NÓI TRONG BÁN HÀNG mà bạn đang muốn dowload , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.