Nội Dung

Sách Agatha Christie – Vụ Ám Sát Ông Roger Ackroyd (Tái Bản) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Agatha Christie.

? Link Sách: https://bit.ly/3feaeuL

1. Review sách Agatha Christie – Vụ Ám Sát Ông Roger Ackroyd (Tái Bản)

Sách ebook review Agatha Christie – Vụ Ám Sát Ông Roger Ackroyd (Tái Bản) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Agatha Christie trong danh mục: Sách văn học / Tiểu thuyết có giá chỉ: 116.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 172 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Agatha Christie – Vụ Ám Sát Ông Roger Ackroyd (Tái Bản)

Sách Agatha Christie – Vụ Ám Sát Ông Roger Ackroyd (Tái Bản) Tác giả: Agatha Christie, Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 02-2019 Kích thước 13 x 20 cm Dịch Giả Nhung Nhung Loại bìa Bìa mềm Số trang 360 SKU 7005378008149 Nhà xuất bản NXB Trẻ.

3. Mô tả sách Agatha Christie – Vụ Ám Sát Ông Roger Ackroyd (Tái Bản)

Ở làng King’s Abbot, vụ tự sát của bà góa Ferrars làm dấy lên đồn đoán rằng bà đã giết chồng, bị tống tiền và có quan hệ mờ ám với ông Roger Ackroyd, một người giàu có trong làng. Tối hôm sau, ông Ackroyd bị giết trong phòng làm việc trước khi phát hiện được ai là kẻ tống tiền người đàn bà góa. Thám tử lừng danh Hercule Poirot ra tay phá án, với sự trợ giúp của bác sĩ James Sheppard. Xuất bản lần đầu năm 1926, Vụ ám sát ông Roger Ackroyd nhanh chóng trở thành hiện tượng xuất bản và sau này được coi là tác phẩm kinh điển của dòng văn học trinh thám phổ thông, mở ra một kỷ nguyên mới cho văn chương thể loại này.