Nội Dung

Sách Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em (Bìa Mềm) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Kiều Nhất.

? Link Sách: https://bit.ly/39a8jUs

1. Review sách Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em (Bìa Mềm)

Sách ebook review Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em (Bìa Mềm) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Kiều Nhất trong danh mục: Sách văn học / Truyện ngắn – Tản văn – Tạp văn có giá chỉ: 67.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 319 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em (Bìa Mềm)

Sách Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em (Bìa Mềm) Tác giả: Kiều Nhất, Công ty phát hành TiHabooks Ngày xuất bản 12-2016 Loại bìa Bìa mềm SKU 2510698183186 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Mô tả sách Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em (Bìa Mềm)

Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em là một trong những topic hot nhất trên Tianya, được rất nhiều cư dân mạng yêu thích. Đây là hồi ức tình yêu của một đôi tình nhân, ghi lại những câu chuyện nhỏ vừa ấm áp vừa dễ thương giữa hai người yêu nhau. Tác giả ghi lại một cách chân thực mọi vấn đề mà một cô gái gặp phải trong quá trình trưởng thành của mình, từ từ trở nên kiên cường, độc lập và sự bảo vệ đợi chờ mười năm của một chàng trai bằng ngòi bút nhẹ nhàng hài hước. Từ sự non nớt ngây thơ thời học sinh đến những chuyện thú vị ngọt ngào sau hôn nhân, mọi thứ bình thường nhưng không tầm thường. Những mẩu chuyện đầy thú vị mang theo tình yêu và sức mạnh từ những điều nhỏ nhặt bình thường của cuộc sống khiến độc giả đọc xong đều bất giác mỉm cười. Khiến người ta hiểu rằng tình yêu có thể ngọt ngào đến thế, cuộc sống có thể ấm áp đến thế.