Nội Dung

Sách Ebook Bách Khoa Toàn Thư Thực Hành Hội Họa PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Jean Arestein.

? Link Ebook: https://bit.ly/3mgeACg

1. Nhận xét Ebook

Sách Bách Khoa Toàn Thư Thực Hành Hội Họa review: Đứng thứ 14 trong Top 1000 Mỹ Thuật – Kiến Trúc bán chạy tháng này, với hơn 26 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 158.100 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Bách Khoa Toàn Thư Thực Hành Hội Họa, Tác giả: Jean Arestein, Công ty phát hành Văn Lang Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 320 SKU 9690077600053 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Hóa.

3. Review Ebook

Bách Khoa Toàn Thư Thực Hành Hội Họa Môn nghệ thuật tạo hình giàu sức biểu cảm và sáng tạo, đó là sự kết hợp giữa những đường nét, màu sắc, hình thể, để có bố cục hoàn hảo… với các chất liệu như chì, màu nước, sơn dầu…, nhưng trên hết là ý tưởng của người nghệ sĩ. Bách khoa toàn thư thực hành hội họa sẽ giúp những người yêu thích học vẽ có thể tự học và thực hành hội họa thông qua phần lý thuyết căn bản và các bài tập từ đơn giản, từ tổng thể đến chi tiết. Sách dẫn dắt từng bước, từ việc làm quen với hội họa qua các dụng cụ vẽ, màu sắc, đường nét, hình thể đơn giản, quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày; sau đó là phần nâng cao kỹ năng với thuật phối màu, phối cảnh, cách tạo mảng, khối, đậm, nhạt. Để tạo hiệu quả thẩm mỹ cao, bức tranh còn phải có bố cục chặt chẽ trong một tổng thể hài hòa, cân đối. Đặc biệt sách còn giới thiệu những tác phẩm nổi tiếng của các bậc danh họa như Picasso, Van Gogh, Leonardo da Vinci, Delacroix, Raphael, Michel-Angel, Rembrandt, Rubens…, qua đó chúng ta có thể cảm nhận được tài năng và phong cách của họ thể hiện trong tranh.  Bìa sách có thể thay đổi theo đợt xuất bản