Nội Dung

Sách Ebook Bài Tập Tiếng Anh 12 (Có Đáp Án) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Mai Lan Hương – Nguyễn Thanh Loan.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/36FL2aU

1. Nhận xét Ebook

Sách Bài Tập Tiếng Anh 12 (Có Đáp Án) review: Đứng thứ 46 trong Top 1000 Sách tham khảo cấp III bán chạy tháng này, với hơn 27 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 37.700 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Bài Tập Tiếng Anh 12 (Có Đáp Án), Tác giả: Mai Lan Hương – Nguyễn Thanh Loan, Công ty phát hành Zenbooks Ngày xuất bản 08-2018 Loại bìa Bìa mềm Số trang 276 SKU 5310495016307 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đà Nẵng.

3. Review Ebook

Bài Tập Tiếng Anh 12 (Có Đáp Án) Bài Tập Tiếng Anh 12 được biên soạn dưới dạng vở bài tập, dựa theo sách giáo khoa Tiếng Anh 12 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bài Tập Tiếng Anh 12  là tập hợp các bài tập thực hành về phát âm (pronunciation), từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar and structure), đọc hiểu (reading comprehension), nói (speaking) và viết (writing), nhằm giúp học sinh luyện tập các nội dung trọng tâm của bài học. Các bài tập được biên soạn theo từng đơn vị bài học (Unit) có nội dung tương ứng với đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập tự luận của mỗi đơn vị bài học có hai bài kiểm tra (Test 1 và Test 2) dạng trắc nghiệm củng cố kiến thức trong đơn vị bài học đó. Sau ba đơn vị bài học có bài tự kiểm tra (Test Yourself) được soạn như bài kiểm tra một tiết và sau Unit 8 và Unit 16 có hai bài kiểm tra học kì nhằm giúp các em ôn luyện và củng cố kiến thức đã học. Cuối sách có đề thi THPT Quốc gia năm 2016. Zenbooks hy vọng Bài tập Tiếng Anh 12 sẽ là quyển sách thực hành và ôn luyện thiết thực, đáp ứng được yêu cầu luyện tập và nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh lớp 12.