Nội Dung

Sách Ebook Bạn Chỉ Dốc Lòng Yêu Ba Lần Trọn Vẹn – Hành Trình Bí Mật Tìm Kiếm Một Nữa Đích Thực PDF DOC EPUB PRC .

 ? Link Ebook: https://bit.ly/38I1Dxn

1. Nhận xét Ebook

Sách Bạn Chỉ Dốc Lòng Yêu Ba Lần Trọn Vẹn – Hành Trình Bí Mật Tìm Kiếm Một Nữa Đích Thực review: Đứng thứ 7 trong Top 1000 Sách Hôn Nhân – Giới Tính bán chạy tháng này, với hơn 8 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 82.700 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Bạn Chỉ Dốc Lòng Yêu Ba Lần Trọn Vẹn – Hành Trình Bí Mật Tìm Kiếm Một Nữa Đích Thực, , Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore Ngày xuất bản 06-2020 Kích thước 13.5 x 20.5 cm Dịch Giả Thanh Hằng, Công Thành Loại bìa Bìa mềm Số trang 308 SKU 4048168302594 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam.

3. Review Ebook

Cho dù chúng ta là ai hay đang ở vị trí nào, tất cả chúng ta đều chỉ trải qua ba loại tình yêu trong cuộc đời: Tình yêu thứ nhất, tình yêu tâm giao, mối tình ngỡ là định mệnh Tình yêu thứ hai, tình yêu duyên nghiệp, mối tính mong là định mệnh Tình yêu thứ ba, linh hồn sinh đôi của ta, mối tình thực sự là định mệnh. Chúng ta yêu. Rồi yêu thêm lần nữa. Chúng ta hiến dâng những phần đẹp đẽ nhất của bản thân cho ước vọng về điều gì đó hơn thế, và trên đường đời ta hiểu rằng không có thứ tình yêu cổ tích. Chúng ta sẽ không bao giờ yêu người khác giống như cách ta từng yêu người bạn tâm giao tử tế, và sẽ không vbao giờ yêu trong những vòng luẩn quẩn như cách ta từng yêu người tình duyên nghiệp. Nhưng chúng ta cuối cùng sẽ tìm thấy một nửa đích thực. Một tình yêu sẽ thay đổi chính ta và cách ta yêu mãi mãi. Không có con người hoàn mỹ và mối quan hệ hoàn hảo, nhưng chỉ duy nhất tình yêu, sẽ mãi luôn hoàn hảo.