Bộ sản phẩm: Băng Dính 2 Mặt Đa Năng Trong Suốt, Băng Keo Trong.

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/35qyH9I

Băng Dính 2 Mặt Đa Năng Trong Suốt, Băng Keo Trong là sản phẩm đang được quan tâm nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫10.000 – ₫41.000 đã được bán ra hơn 2,1k đi kèm với 188 lượt yêu thích, cùng với đó là 510 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí giá bao rẻ, chất lượng cao, kiểu dáng thời thượng, mẫu mã được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Băng Dính 2 Mặt Đa Năng Trong Suốt, Băng Keo Trong được giao luôn, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các voucher giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Băng keo trong suốt 2 mặt, băng dính 2 mặt Độ Dày 1mm Chắc chắn dã man chả khác gì keo 502 mà còn tái sử dụng được nhiều lần!!! Băng dính 2 mặt đa năng trong suốt Chịu lực nặng, chịu nhiệt tốt Độ đàn hồi cao, chống rung động Không thấm nước, chống hoá chất chống ăn mòn Hút dính mọi bề mặt Tiện lợi khi đi xa, nấu ăn, làm việc, giải trí Dễ dàng làm sạch với nước ỨNG DỤNG TRONG THỰC TẾ Cố định ổ cắm điện, đèn Led, nẹp luồng dây điện Biển hiệu quảng cáo, địa chỉ nhà, công ty Treo khung tranh vật dụng nhà tắm Dán khùn xe, trang trí đồ chơi xe hơi…..v…v HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Lau sạch bề mặt cần dán Gỡ dán vào sản phẩm Cố định tầm 2-5 phút ( Dán móc treo nên để 24h để lực dính đạt 100%) #bangkeo #bangkeotrong2mặt #băngkeotrong #băngkeo2mặt dính #băngdính

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Băng Dính 2 Mặt Đa Năng Trong Suốt, Băng Keo Trong, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Băng Dính 2 Mặt Đa Năng Trong Suốt, Băng Keo Trong mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng.