Bộ sản phẩm: Băng dính cuộn(1kg/1cuộn-dài 320m).

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/37tUhgd

Băng dính cuộn(1kg/1cuộn-dài 320m) là sản phẩm đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫33.000 đã được bán ra hơn 324 đi kèm với 6 lượt yêu thích, cùng với đó là 54 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem dưới đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí giá ưu đãi nhất, chất lượng đảm bảo, kiểu dáng mới nhất, mẫu mã “độc” nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Băng dính cuộn(1kg/1cuộn-dài 320m) được giao luôn, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Băng dính – băng keo OPP trong dùng để dán thùng, BOPP, văn phòng phẩm,.. được sử dụng phổ biến trong quá trình đóng gói hàng hóa với những tính năng cơ bản như độ đàn hồi cao,độ dính tốt và khả năng chịu những lực tác động rất lớn. 3 màu:trong,vàng nhạt,vàng đục

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Băng dính cuộn(1kg/1cuộn-dài 320m), quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Băng dính cuộn(1kg/1cuộn-dài 320m) mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng.