Bộ sản phẩm: Bao chống xước, bong tróc cho bằng lái dạng PET, thẻ căn cước, ATM và các loại thẻ kích thước tương đương B1811.

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/35k8UA4

Bao chống xước, bong tróc cho bằng lái dạng PET, thẻ căn cước, ATM và các loại thẻ kích thước tương đương B1811 là sản phẩm đang thịnh hành nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫2.000 đã được bán ra hơn 623 đi kèm với 11 lượt yêu thích, cùng với đó là 47 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí giá rẻ sập sàn, chất lượng đảm bảo, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã “độc” nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Bao chống xước, bong tróc cho bằng lái dạng PET, thẻ căn cước, ATM và các loại thẻ kích thước tương đương B1811 được giao ngay, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là các voucher giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Shop giao hàng đơn tối thiểu 20k ạ, khách mua từ 20k trở lên hãy đặt nhé vì nhiều khi đặt 5-10k mà tiền ship mất 25-30k shop không thấy không hợp lý đâu ạ Bảo vệ Bằng lái, thẻ căn cước không bong tróc, không mất lớp từ Sản phẩm lịch sự, sang trọng, mỏng và không làm dày ví, bóp Hữu dụng, thích hợp làm quà tặng nhỏ xinh cho người thân

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Bao chống xước, bong tróc cho bằng lái dạng PET, thẻ căn cước, ATM và các loại thẻ kích thước tương đương B1811, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Bao chống xước, bong tróc cho bằng lái dạng PET, thẻ căn cước, ATM và các loại thẻ kích thước tương đương B1811 mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng.