Bạn đang cần down ebook BẤT DIỆT – VŨ ĐIỆU CỦA LỬA PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Ngân Zeta cho mình, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review bất diệt – vũ điệu của lửa, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload quyển sách BẤT DIỆT – VŨ ĐIỆU CỦA LỬA đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này quý bạn đọc vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách BẤT DIỆT – VŨ ĐIỆU CỦA LỬA ebook epub prc của tác giả: Ngân Zeta, nhà xuất bản: NXB Văn Học, do công ty Tri Thức Trẻ phát hành có giá ưu đãi nhất ₫74.000, đã được bán ra với hơn 11 lượt, đi kèm 5 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: Tri Thức Trẻ Tác giả: Ngân Zeta Nhà xuất bản: NXB Văn học Năm xuất bản: 2018 Số trang: 400 Giới thiệu sách: “Bất diệt” là một trong số ít những tiểu thuyết thuộc thể loại Văn học kỳ ảo, vốn không được phát triển tại Việt Nam. Đây là tác phẩm đầu tay của Ngân Zeta, nội dung kể về nhân vật chính Seraphial với những khám phá của cô về các linh hồn, khả năng siêu nhiên cùng cuộc chiến quyền lực giữa bốn Gia Tộc kì bí. Điều đặc biệt của “Bất diệt” so với các tác phẩm cùng thể loại của các tác giả Việt Nam là việc tạo dựng được một thế giới chấp nhận sự tồn tại của linh hồn, các năng lực đặc biệt có thể điều khiển bốn nguyên tố: Lửa, Nước, Đất và Khí… cùng nhiều tuyến nhân vật và các câu chuyện nền của riêng họ, góp phần thúc đẩy cho những âm mưu to lớn đằng sau nhưng vẫn dựa trên bối cảnh xã hội hiện đại, những hoạt động văn hóa giải trí đời thường của lứa tuổi 20. Điều này giúp cho các độc giả dễ đồng cảm với nhân vật chính cũng như không bị “khớp” với một nền văn minh/văn hóa khác lạ – một cách tiếp cận nhẹ nhàng, vừa phải giúp cho việc truyền tải những thông điệp tốt đẹp mà tác giả mong muốn rằng chúng cũng sẽ được áp dụng ở cuộc sống thực tại, trở nên dễ dàng hơn nhiều. 6. Truyện đi sâu vào diễn giải nguồn gốc linh hồn và những năng lực đi kèm của các linh hồn đặc biệt, để làm nền tảng cho bộ truyện nên nhịp diễn tiến nửa đầu của truyện khá chậm, sắp đặt khá nhiều chi tiết và các vấn đề được đặt ra mà đến cuối vẫn chưa được giải thích toàn vẹn tất cả. Sau khi đọc xong truyện, một số thắc mắc đọng lại trong đầu độc giả sẽ phải chờ đến khi phần hai của truyện ra mắt mới được sáng tỏ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách BẤT DIỆT – VŨ ĐIỆU CỦA LỬA mà bạn đang quan tâm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.