Bạn cần tải ebook BÉ LÀM QUEN VỚI TOÁN 5-6 PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Nguyễn Thị Hương Giang cho “người thương”, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review bé làm quen với toán 5-6, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload quyển sách BÉ LÀM QUEN VỚI TOÁN 5-6 không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý độc giả. Để đọc thử ebook này quý độc giả vui lòng xem dưới đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách BÉ LÀM QUEN VỚI TOÁN 5-6 ebook epub prc của tác giả: Nguyễn Thị Hương Giang, nhà xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm, do công ty Minh Long phát hành có giá ưu đãi nhất ₫8.000, đã được bán ra với hơn 160 lượt, đi kèm 84 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: Minh Long THÔNG TIN CHI TIẾT Tác giả Nguyễn Thị Hương Giang NXB Đại Học Sư Phạm Năm XB 06-2014 Trọng lượng (gr) 20 Kích thước 24 x 17 Số trang 24 GIỚI THIỆU SÁCH Bé Làm Quen Với Toán (Dành Cho Trẻ 5 – 6 Tuổi) Việc làm quen số đếm, phép tính giúp bé tiếp cận với kiến thức toán học cơ bản và tạo tiền đề cho các bé bước vào lớp 1. Thông qua các bài tập: thực hiện phép tính, nối hình với số tương ứng, tập tô số, bé sẽ tập ghi nhớ những nội dung toán học đơn giản. Những hình vẽ minh họa sinh động còn giúp trẻ khám phá các loài hoa, con vật, đồ dùng… trong cuộc sống hàng ngày. Với nội dung biên soạn kĩ lưỡng, phù hợp theo độ tuổi, cuốn sách là tài liệu cần thiết để các bậc phụ huynh hướng dẫn và hỗ trợ con em mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách BÉ LÀM QUEN VỚI TOÁN 5-6 mà bạn đang cần tìm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.