Nội Dung

Sách Bệnh Tật Từ Thuốc Thang Ghê Tởm Đến Mổ Xẻ Ghê Rợn pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Nick Arnold.

? Link Sách: https://bit.ly/2TUfUlp

1. Review sách Bệnh Tật Từ Thuốc Thang Ghê Tởm Đến Mổ Xẻ Ghê Rợn

Sách ebook review Bệnh Tật Từ Thuốc Thang Ghê Tởm Đến Mổ Xẻ Ghê Rợn file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nick Arnold trong danh mục: Sách Y học có giá chỉ: 40.700 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 98 trong Top 1000 Sách Y Học bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 17 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Bệnh Tật Từ Thuốc Thang Ghê Tởm Đến Mổ Xẻ Ghê Rợn

Sách Bệnh Tật Từ Thuốc Thang Ghê Tởm Đến Mổ Xẻ Ghê Rợn Tác giả: Nick Arnold, Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 12-2015 Kích thước 14 x 20. cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 154 SKU 8934974139928.

3. Mô tả sách Bệnh Tật Từ Thuốc Thang Ghê Tởm Đến Mổ Xẻ Ghê Rợn

Bệnh Tật Từ Thuốc Thang Ghê Tởm Đến Mổ Xẻ Ghê Rợn Tập sách mới toanh của bộ Horrible Science, hãy cùng khám phá các chứng bệnh oái ăm với những liều thuốc và cách chữa trị chịu không nổi của người xưa, cho đến khi khoa học có hướng đi của nó, tức là rút ra được những phương thức chữa bệnh tốt nhất, hiệu quả nhất (bảo đảm chữa xong vẫn sống) từ những sai lầm quái đản và những khái niệm sai be bét của những người đi trước. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …