Nội Dung

Sách Ebook Bí Mật Ngôi Mộ Cổ PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Lại Nhĩ.

? Link Ebook: https://bit.ly/39HNIYr

1. Nhận xét Ebook

Sách Bí Mật Ngôi Mộ Cổ review: Đứng thứ 28 trong Top 1000 Truyện kinh dị bán chạy tháng này, với hơn 24 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 76.400 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Bí Mật Ngôi Mộ Cổ, Tác giả: Lại Nhĩ, Công ty phát hành Đinh Tị Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Uyên Khanh Loại bìa Bìa mềm Số trang 400 SKU 2185651375993 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên.

3. Review Ebook

Bí Mật Ngôi Mộ Cổ Lăng mộ là nơi yên nghỉ của người chết, vậy nhưng có những kẻ vì lòng tham vô đáy mà tìm đủ mọi cách, không quản đánh đổi tính mạng để đào xới chốn thiêng liêng ấy, vơ vét bảo vật tùy táng, khiến người chết không được an giấc. Tuy nhiên, cũng có những người một lòng muốn bảo vệ sự tôn nghiêm của người quá cố, gìn giữ những di vật có giá trị lịch sử mà họ đem theo, ví như Phương Hồng Khanh và hai người bạn đầy nghĩa khí của mình là Tần Thu và Tiểu Thực. Một bên người đông thế mạnh, nham hiểm xảo trá, một bên người ít lực yếu nhưng thông minh cơ trí, cuộc chiến giữa hai phe quả thực vô cùng gay go, ác liệt. Rốt cuộc, ba người bạn có thể vượt qua những hung hiểm mà phe đối địch đẩy họ vào? Ngoài việc chống lại kẻ xấu, họ còn phải đối mặt với yêu linh dị thú gì trong lòng những ngôi mộ cổ tối tăm, lạnh lẽo và ẩn chứa nhiều bí mật?