Nội Dung

Sách Bí Thuật Đạo Giáo Án Ma Khí Tự Dụng Pháp pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Mantak Chia.

? Link Sách: https://bit.ly/3wyGrC1

1. Review sách Bí Thuật Đạo Giáo Án Ma Khí Tự Dụng Pháp

Sách ebook review Bí Thuật Đạo Giáo Án Ma Khí Tự Dụng Pháp file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Mantak Chia trong danh mục: Sách Y học có giá chỉ: 47.900 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 18 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Bí Thuật Đạo Giáo Án Ma Khí Tự Dụng Pháp

Sách Bí Thuật Đạo Giáo Án Ma Khí Tự Dụng Pháp Tác giả: Mantak Chia, Công ty phát hành VanLangBooks Kích thước 13.5 x 21 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 152 SKU 8935074114891.

3. Mô tả sách Bí Thuật Đạo Giáo Án Ma Khí Tự Dụng Pháp

Bí Thuật Đạo Giáo Án Ma Khí Tự Dụng Pháp Trải Sức mạnh thanh xuân của án ma khí tự dụng pháp Một trong những bí thuật của Đạo giáo là tu luyện sức mạnh thanh xuân bằng cách tự xoa bóp, sử dụng nội khí để tăng cường năng lượng cũng như làm trẻ hóa các giác quan và các tạng phủ. Những kỹ thuật này đã có khoảng năm ngàn năm tuổi và cho đến nay vẫn là một pháp môn bí truyền, thậm chí mỗi vị thầy thường cũng chỉ biết được một phần của pháp môn. Dựa trên kết quả nghiên cứu với nhiều bậc thầy Đạo giáo, cuốn sách này sẽ tổ chức các tư liệu thành một trình tự logic. Qua việc tập luyện hàng ngày, bạn có thể cải thiện nhiều phương diện sức khỏe của mình, kể cả vóc dáng, sức mạnh nội tại và khả năng chịu đựng nói chung. Việc trẻ hóa cơ thể bằng pháp môn Án ma khí tự dụng pháp dựa trên quá trình thanh lọc độc tố, tẩy sạch các ứ tắc trong hệ kinh mạch, tức các đường dẫn khí, của các giác quan và các tạng phủ quan trọng. Điều này được thực hiện bằng cách mang năng lượng, tức khí, đi vào những vùng đặc biệt và đi khắp cơ thể. Khi các cơ quan của cơ thể được cung cấp năng lượng, chúng sẽ trở nên khỏe mạnh hơn, đồng thời khuyến khích những thay đổi tích cực trong cả cảm xúc lẫn trí tuệ.  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …