Bạn muốn xem ebook BỘ POMATH – TOÁN TƯ DUY CHO TRẺ EM 4-6 TUỔI (TRỌN BỘ 6 CUỐN) TẶNG SONG NGỮ PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả PGS. TS. Chu Cẩm Thơ tặng sếp, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review bộ pomath – toán tư duy cho trẻ em 4-6 tuổi (trọn bộ 6 cuốn) tặng song ngữ, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload cuốn sách BỘ POMATH – TOÁN TƯ DUY CHO TRẺ EM 4-6 TUỔI (TRỌN BỘ 6 CUỐN) TẶNG SONG NGỮ bị hạn chế chia sẻ. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này quý độc giả vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách BỘ POMATH – TOÁN TƯ DUY CHO TRẺ EM 4-6 TUỔI (TRỌN BỘ 6 CUỐN) TẶNG SONG NGỮ ebook epub prc của tác giả: PGS. TS. Chu Cẩm Thơ, nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội, do công ty TKBOOKS phát hành có giá ưu đãi nhất ₫445.500, đã được bán ra với hơn 1 lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Bộ sách POMath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em 4-6 Tuổi Với gần 20 năm nghiên cứu trong đó có hơn 6 năm triển khai chương trình POMATH, chúng tôi đã thực nghiệm thành công với hàng vạn học sinh theo học tại 7 trung tâm, hàng chục trường Mẫu giáo, Tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng rằng bộ sách POMATH dành cho trẻ từ 4 – 6 tuổi sẽ là tài liệu bổ ích giúp các bé phát triển tư duy toán học trong giai đoạn vàng này. Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay sở hữu ngay bộ sách POMATH để kích thích niềm đam mê toán học của con trẻ đúng phương pháp. VỀ POMATH – PHƯƠNG PHÁP TOÁN HAY – GIỎI NGAY TỪ SỚM Bộ sách đặc biệt cho trẻ từ 4 – 6 tuổi. Giúp Toán học không còn là “cuộc chiến” của mẹ vì: Sử dụng nhiều kĩ thuật dạy học HIỆN ĐẠI NHẤT: tập kích não, kiến tạo, trải nghiệm, sử dụng bản đồ tư duy,… giúp bồi đắp kỹ năng TOÀN DIỆN. Kết cấu bài học ĐA DẠNG theo hướng Trải Nghiệm giúp phát triển tư duy thông minh của trẻ, ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG thông qua Toán học. Hệ thống bài tập từ CƠ BẢN đến NÂNG CAO đã thực nghiệm trên 12.000 trẻ tại POMath giúp trẻ không ÁP LỰC, không NHỒI NHÉT và mang lại HIỆU QUẢ CAO. Hình ảnh đẹp mắt, tăng trí tưởng tượng cho trẻ tha hồ SÁNG TẠO, vừa CHƠI vừa HỌC TOÁN kết hợp bộ học liệu POMath. Bộ sách thiết kế màu sắc sinh động, hấp dẫn với các viết dạng câu chuyện khiến trẻ thấy gần gũi và YÊU THÍCH, KHÔNG NHÀM CHÁN. Phụ huynh sẽ được hỗ trợ đắc lực thông qua hệ thống các bài viết, video của đội ngũ tác giả trên các kênh thông tin phục vụ bộ sách. Phương pháp POMath đã nghiên cứu trong gần 17 năm từ năm 2002 và được chứng nhận bởi viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giáo dục từ tháng 9/2012. Đến nay đã được: – 12.000 học sinh trải nghiệm – 11450 phụ huynh hài lòng – 31 trường mầm non Hà Nội áp dụng – 8 trung tâm toán Pomath BỘ SÁCH LÀ TÂM HUYẾT CỦA PGS.TS CHU CẨM THƠ PGS.TS Chu Cẩm Thơ tốt nghiệp Khoa Toán – Tin trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2003. Bà được giữ lại làm giảng viên của trường từ năm 2003 và tham gia đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giáo viên, Chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy học Môn Toán. Trong quá trình công tác, bà đã bảo vệ xuất sắc luận án Tiến sĩ năm 2010 với đề tài “Vận dụng các phương pháp kích thích tư duy trong dạy học môn Toán ở trường Phổ thông”. Năm 2016 bà được hội đồng chức danh giáo sư nhà nước công nhận là Phó giáo sư. Cô là nhà sáng lập 8 trung tâm POMath, là nghiên cứu viên tại Viện Khoa học Giáo dục Việt nam và là biên tập của tạp chí Pi của Hội Toán Học Việt Nam. Với khát vọng, tâm huyết muốn lan tỏa cảm hứng và tình yêu với Toán học đến với trẻ em Việt Nam, bà và cộng sự đã xây dựng phương pháp học Toán Trải Nghiệm POMath giúp trẻ em VỪA CHƠI VỪA HỌC một cách hứng thú. Công ty phát hành TKBooks Tác giả PGS.TS Chu Cẩm Thơ (Chủ biên) Ngày xuất bản 09-2018 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm #POMath Trân trọng hợp tác và phục vụ

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách BỘ POMATH – TOÁN TƯ DUY CHO TRẺ EM 4-6 TUỔI (TRỌN BỘ 6 CUỐN) TẶNG SONG NGỮ mà bạn đang muốn tải , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.