Nội Dung

Sách BSRCBY – Sơ Cứu Nhanh – Cẩm Nang Cho Mọi Gia Đình pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Trần Thị Huyên Thảo.

? Link Sách: https://bit.ly/3hQ2T4x

1. Review sách BSRCBY – Sơ Cứu Nhanh – Cẩm Nang Cho Mọi Gia Đình

Sách ebook review BSRCBY – Sơ Cứu Nhanh – Cẩm Nang Cho Mọi Gia Đình file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Trần Thị Huyên Thảo trong danh mục: Sách Y học có giá chỉ: 103.900 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 42 trong Top 1000 Sách Y Học bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 53 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách BSRCBY – Sơ Cứu Nhanh – Cẩm Nang Cho Mọi Gia Đình

Sách BSRCBY – Sơ Cứu Nhanh – Cẩm Nang Cho Mọi Gia Đình Tác giả: Trần Thị Huyên Thảo, Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 10-2020 Kích thước 15.5 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 140 SKU 7162332962661 Nhà xuất bản NXB Trẻ.

3. Mô tả sách BSRCBY – Sơ Cứu Nhanh – Cẩm Nang Cho Mọi Gia Đình

Tập hợp tất cả những hướng dẫn ngắn gọn và cơ bản về các thao tác SƠ CẤP CỨU trước khi đưa đến bệnh viện. Chỉ cần nhìn hình, đọc những hướng dẫn ngắn gọn là có thể làm được mọi việc này khi không may có người bị bệnh đột ngột. Tất cả là 51 trường hợp gắn với 51 bệnh cần cấp cứu. Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …