Bộ sản phẩm: BÚT LINE ĐI NÉT CHUYÊN NGHIỆP MARVY UCHIDA 4600.

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/3m5MwB6

BÚT LINE ĐI NÉT CHUYÊN NGHIỆP MARVY UCHIDA 4600 là sản phẩm đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫18.000 đã được bán ra hơn 3,2k đi kèm với 857 lượt yêu thích, cùng với đó là 850 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem dưới đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí giá “hạt dẻ”, chất lượng cao, kiểu dáng mới nhất, mẫu mã được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm BÚT LINE ĐI NÉT CHUYÊN NGHIỆP MARVY UCHIDA 4600 được giao ngay, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Dưới đây là các voucher giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

– Bút Vẽ Kỹ Thuật Marvy – 4600 thường được dùng trong vẽ, thiết kế, kiến trúc, vẽ truyện tranh… Đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản và các nước Châu Á. – Bút nhỏ gọn vừa tay, cầm bút viết rất nhẹ và êm tay. Mực ít bị thấm trên giấy mỏng, khi viết mực ra đều và êm, rất nét, viết trơn không bị cào giấy. – Chất liệu mực kháng nước, đảm bảo độ bền. Màu mực bám tốt, hạn chế lem, phai. – Bút không chứa chất độc hại: Xylene và Toluene, đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. – Bút Vẽ Kỹ Thuật Marvy – 4600 với 10 size ngòi đa dạng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Ngòi bút không bị gai như các dòng sản phẩm khác. – Màu mực: Đen. – Xuất xứ: Marvy Nhật Bản. – Size ngòi: 0.02 mm, 0.03mm, 0.05mm, 0.1mm, 0.3mm, 0.5mm, 0.8mm, 1.0mm, 1.2 mm và Brush (đầu lông). Thông tin liên hệ: – Công Ty TNHH TM DV VPP MINH BẢO – Tuấn Diệu (Mr) – SĐT/Zalo/Viber: 0969815314 – Email: [email protected]

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm BÚT LINE ĐI NÉT CHUYÊN NGHIỆP MARVY UCHIDA 4600, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm BÚT LINE ĐI NÉT CHUYÊN NGHIỆP MARVY UCHIDA 4600 mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.