Bộ sản phẩm: Bút lông bảng/ viết lông bảng Thái Lan(Elephant).

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/3jeD2lm

Bút lông bảng/ viết lông bảng Thái Lan(Elephant) là sản phẩm đang được quan tâm nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫3.700 – ₫13.000 đã được bán ra hơn 181 đi kèm với 6 lượt yêu thích, cùng với đó là 7 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Thông tin chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí giá siêu rẻ, chất lượng đảm bảo, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã thịnh hành nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Bút lông bảng/ viết lông bảng Thái Lan(Elephant) được giao ngay, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bút lông bảng/ viết lông bảng Thái Lan(Elephant) Là một sản phẩm thân thiết cho nhiều lĩnh vực, bút lông bảng Elephant có thiết kế nhỏ gọn, vừa vặn với tay cầm. Mực cao cấp từ Đức cho màu mực đậm và sáng, dễ nhìn. Mùi mực nhẹ, không chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt sử dụng ống mực nước, có vạch theo dõi lượng mực. Có ống mực thay thê dễ dàng, không tốn nhiều công sức và không bị vấn bẩn. Mực không bị khô và làm ảnh hưởng ngòi bút ngay khi không đóng nắp bút trong 24 giờ. Ngòi bút bằng chất liệu sợi tốt, chắc bền, giảm thiểu hư ngòi. Có 3 màu mực : xanh, đỏ, đen -Bút lông: gồm 1 cây bút lông bảng mực xanh/đỏ/đen -Ống mực: gồm 1 ống mực xanh/đỏ/đen -Combo: gồm 1 cây bút lông + 1 ống mực cùng màu SHOP SAO SÁNG 47/13 Tân Thới Nhất 3, P.Tân Thới Nhất, Q.12 Vui lòng liên hệ hotline 0949.336.212 (có Zalo) tư vấn nhiệt tình Chuyên bán sỉ và lẻ các mặt hàng Rất hân hạnh được phụ vụ khách hàng tốt nhất. #bút lông bảng chất lượng #viết lông bảng chất lượng #văn phòng phẩm Thái Lan #văn phòng phảm Elephant #văn phòng phẩm giá rẻ #văn phòng phẩm giá gốc #văn phòng phẩm giá sỉ

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Bút lông bảng/ viết lông bảng Thái Lan(Elephant), quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Bút lông bảng/ viết lông bảng Thái Lan(Elephant) mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng.