Bộ sản phẩm: Bút lông vẽ nét thanh nét đậm Crayola Supertip Mỹ.

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/2Hnu607

Bút lông vẽ nét thanh nét đậm Crayola Supertip Mỹ là sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫12.000 đã được bán ra hơn 137 đi kèm với 45 lượt yêu thích, cùng với đó là 15 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Mô tả chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem dưới đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí giá rẻ sập sàn, chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Bút lông vẽ nét thanh nét đậm Crayola Supertip Mỹ được giao ngay, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Crayola là thương hiệu chuyên sản xuất bút lông tô màu nổi tiếng của Mỹ với lịch sử ra đời và phát triển hơn 100 năm qua. Điều làm nên thành công của Crayola chính là những sản phẩm bút chì màu, bút sáp, bút lông, giấy tập tô màu… chất lượng và được làm hoàn toàn từ chất liệu tự nhiên, an toàn với trẻ nhỏ và môi trường. Đầu bút Crayola Super Tips được thiết kế để có thể vẽ cả nét mảnh và nét dày, thích hợp pha màu, tạo khối khi tô hoặc luyện calligraphy. Mực Crayola không chứa hóa chất độc hại, an toàn khi sử dụng. Dòng washable markers có công thức đặc biệt, không hề lem trên giấy và dễ dàng rửa sạch (bằng nước nóng) khi dính vào da, quần áo và nội thất, vật dụng trong nhà Nếu bạn muốn chọn màu bút Crayola nét thanh nét đậm, bạn chỉ cần ghi chú vào phần Ghi chú cho Shop lúc đặt hàng, Shop sẽ chuẩn bị cho bạn nhé. Tuy nhiên, do số lượng màu của bút Crayola lên đến 120 màu; nhiều màu có tông khá giống nhau nên Shop sẽ cố gắng lựa màu GẦN ĐÚNG NHẤT cho Bạn nhé! Nếu nhận được màu gần giống thì cũng mong Bạn thông cảm cho Shop nha #Supertips #Crayola

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Bút lông vẽ nét thanh nét đậm Crayola Supertip Mỹ, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Bút lông vẽ nét thanh nét đậm Crayola Supertip Mỹ mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.