Bộ sản phẩm: Bút mực gel kích thước ngòi 0.5mm kiểu dáng hoạt hình đáng yêu tiện dụng.

 ? Link sản phẩm: https://bit.ly/37sabYA

Bút mực gel kích thước ngòi 0.5mm kiểu dáng hoạt hình đáng yêu tiện dụng là sản phẩm đang rất “hot” trên thị trường trong nước và quốc tế. Bộ sản phẩm có giá chỉ ₫9.100 đã được bán ra hơn 554 đi kèm với 166 lượt yêu thích, cùng với đó là 161 lượt review, đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Thông tin chi tiết bộ sản phẩm, quý khách vui lòng xem sau đây.

 ? MUA NGAY

Với tiêu chí giá siêu rẻ, chất lượng đảm bảo, kiểu dáng sang trọng, mẫu mã thịnh hành nhất hiện nay, cùng với hệ thống mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp toàn quốc, bộ sản phẩm Bút mực gel kích thước ngòi 0.5mm kiểu dáng hoạt hình đáng yêu tiện dụng được giao luôn, đảm bảo nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Sau đây là các mã giảm giá áp dụng cho quý khách khi mua sắm tại shop.

 ? MÃ GIẢM GIÁ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Ngòi bút: 0,5mm Kích thước: 14.5cm (xấp xỉ) Hàng có sẵn, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, hãy liên hệ với chúng tôi. INS của chúng tôi: winzigelife

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Chi tiết các thông sỗ kĩ thuật kèm hình ảnh của bộ sản phẩm Bút mực gel kích thước ngòi 0.5mm kiểu dáng hoạt hình đáng yêu tiện dụng, quý khách xem dưới đây:

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Bút mực gel kích thước ngòi 0.5mm kiểu dáng hoạt hình đáng yêu tiện dụng mà shop giới thiệu, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.