Nội Dung

Sách Ebook Carlo Ancelotti – Lãnh Đạo Trầm Lặng – Thu Phục Nhân Tâm Và Chiến Thắng Các Trận Đấu PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Nhiều Tác Giả.

? Link Ebook: https://bit.ly/3lCDTxy

1. Nhận xét Ebook

Sách Carlo Ancelotti – Lãnh Đạo Trầm Lặng – Thu Phục Nhân Tâm Và Chiến Thắng Các Trận Đấu review: Đứng thứ 76 trong Top 1000 Sách quản trị, lãnh đạo bán chạy tháng này, với hơn 21 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 120.912 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Carlo Ancelotti – Lãnh Đạo Trầm Lặng – Thu Phục Nhân Tâm Và Chiến Thắng Các Trận Đấu, Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 01-2017 Kích thước 15.5×23 cm Dịch Giả Nhiều dịch giả Loại bìa Bìa mềm Số trang 302 SKU 2423956035649 Nhà xuất bản NXB Trẻ.

3. Review Ebook

Carlo Ancelotti – Lãnh Đạo Trầm Lặng – Thu Phục Nhân Tâm Và Chiến Thắng Các Trận Đấu Phong cách lãnh đạo trầm lặng của Carlo Ancelotti sẽ mang những tính chất hết sức đặc thù của ông cũng như những trải nghiệm góp phần hình thành nên con người của vị huấn luyện viên này, trong suốt sự nghiệp trải dài tại những trung tâm của bóng đá chuyên nghiệp: Italy, Tây Ban Nha, Anh, và nay là Đức – những nơi mà sự quan tâm đến thể thao và do đó áp lực về tài chính / thành tích là vô cùng to lớn. Mà dù có độc đáo hay không thì phong cách này vẫn là một phong cách lãnh đạo hiệu quả, thành công và đòi hỏi chúng ta phải quan tâm nghiên cứu, ít ra cũng là vì nó bao gồm khá nhiều vấn đề từng xuất hiện trong các cuộc tranh luận về thuật lãnh đạo.