Bạn đang cần tải ebook CẤU TRÚC DỮ LIỆU VÀ THUẬT TOÁN (PHÂN TÍCH VÀ CÀI ĐẶT TRÊN C/C++) : BỘ 2 TẬP PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Trần Thông Quế tặng sếp, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review cấu trúc dữ liệu và thuật toán (phân tích và cài đặt trên c/c++) : bộ 2 tập, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải quyển sách CẤU TRÚC DỮ LIỆU VÀ THUẬT TOÁN (PHÂN TÍCH VÀ CÀI ĐẶT TRÊN C/C++) : BỘ 2 TẬP bị hạn chế chia sẻ. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này quý độc giả vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách CẤU TRÚC DỮ LIỆU VÀ THUẬT TOÁN (PHÂN TÍCH VÀ CÀI ĐẶT TRÊN C/C++) : BỘ 2 TẬP ebook epub prc của tác giả: Trần Thông Quế, nhà xuất bản: NXB Thông Tin Và Truyền Thông, do công ty NXB Thông tin và Truyền thông phát hành có giá ưu đãi nhất ₫120.000, đã được bán ra với hơn 17 lượt, đi kèm 4 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Cấu trúc dữ liệu và Thuật toán (Data Structure and Algorithms) là môn học bắt buộc không những với mỗi sinh viên ngành Công nghệ Thông tin mà còn là môn học bắt buộc và môn thi quốc gia đầu vào bắt buộc với các nghiên cứu viên của ngành học đó. Nó là một trong các môn học khó của ngành CNTT, đặc biệt càng khó đối với hầu hết các sinh viên khi phải cài đặt một thuật toán hay một bài toán nào đó thuộc môn học này. Bất cứ sự thành công nào của một dự án Tin học đều là kết quả của việc kết hợp khéo léo giữa Cấu trúc dữ liệu và Thuật toán. Khẳng định này được chứng tỏ trong một công thức rất ngắn gọn mang tính triết lý đương đại nghề nghiệp: Big Data + Big Community = Big Result Việc cài đặt các thuật toán cơ bản hoặc nổi tiếng hoặc khó được thực hiện trên các ngôn ngữ chuyên nghiệp đương đại là C/C++ nhằm giải đáp câu hỏi tồn tại trong đầu những người học là: Thực thi các thuật toán ấy trên máy tính điện tử như thế nào và sẽ cho kết quả ra sao? Mã sách T1: 9786048005412 Mã sách T2: 978-604-80-3254-8 Tác giả: Trần Thông Quế Số trang T1: 360; T2: 165 Kích thước: 16×24 Năm xuất bản: 2018 T1: 95.000 Đ, T2: 55.000 Đ

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách CẤU TRÚC DỮ LIỆU VÀ THUẬT TOÁN (PHÂN TÍCH VÀ CÀI ĐẶT TRÊN C/C++) : BỘ 2 TẬP mà bạn đang cần tìm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.