Nội Dung

Sách Ebook Cây Táo Yêu Thương PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Shel Silverstein.

? Link Ebook: https://bit.ly/2KGRAyv

1. Nhận xét Ebook

Sách Cây Táo Yêu Thương review: Đứng thứ 56 trong Top 1000 Văn học thiếu nhi bán chạy tháng này, với hơn 33 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 79.100 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Cây Táo Yêu Thương, Tác giả: Shel Silverstein, Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 11-2017 Kích thước 18 x 23 cm Dịch Giả Lương Quỳnh Mai Loại bìa Bìa cứng Số trang 54 SKU 1140512322258 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Review Ebook

Cây Táo Yêu Thương lạ khi toàn bộ câu chuyện chỉ là 25 bức vẽ trắng đen. Đã vậy, cốt truyện của sách được gói gọn trong những câu kể ngắn, rất ngắn, không có phù thủy, không có công chúa, càng chẳng có phép màu, chẳng li kỳ thú vị như những truyện thiếu nhi khác. Kết thúc truyện cũng không có “cái thiện chiến thắng cái ác” hay “họ sống chung bên nhau hạnh phúc suốt đời”, mà thay vào đó, lại là một câu chuyện buồn nhiều dư vị… Dẫu có thế nào đi nữa, quyển sách của Shel Silverstein vẫn đứng vững trong lòng bạn đọc suốt 50 năm, được dịch ra 30 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới và trở thành cuốn sách yêu thích của hàng triệu trẻ em. The Giving Tree liên tục nằm trong những truyện thiếu nhi bán chạy nhất, xếp thứ 24 trong 100 cuốn sách thiếu nhi được yêu thích nhất theo khảo sát của Hiệp hội Giáo dục Quốc gia Hoa Kì (NEA), và gần đây là vị trí thứ 3 trong danh sách The Giving Tree của cộng đồng Goodreads với gần 50.000 lượt bình chọn.