Nội Dung

Sách Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Ban Mã.

? Link Sách: https://bit.ly/3cSevS5

1. Review sách Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua

Sách ebook review Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Ban Mã trong danh mục: Sách kỹ năng sống / Sách tư duy – Kỹ năng sống có giá chỉ: 58.900 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 31 trong Top 1000 Sách tư duy – Kỹ năng sống bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 635 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua

Sách Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua Tác giả: Ban Mã, Công ty phát hành Vibooks Ngày xuất bản 11-2019 Kích thước 14.5 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 344 SKU 7058057870094 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Mô tả sách Chẳng Mùa Đông Nào Không Thể Vượt Qua

Mùa đông chỉ lui tới vài ba tháng một năm, nhưng có những người lại bị sự lạnh lẽo theo chân cả cuộc đời. Khó khăn vốn xuất hiện vào một giai đoạn nhất thời, nhưng bởi những suy nghĩ tiêu cực mà trở thành gánh nặng trong lòng chúng ta. Rất nhiều khoảnh khắc, con người vô tình quên mất lý do vì sao bản thân bắt đầu và nỗ lực đến tận hôm nay. Họ cứ mải miết lạc lối trong màn đêm mà không nhận ra khoảng cách đi tới ánh sáng chỉ cách một lần dũng cảm mở mắt nhìn trời. Có những vấn đề trong đời thật ra không quá nghiêm trọng, nhưng bởi chẳng dám đối mặt nên thành nỗi lo thấm qua ngày ngày tháng tháng, hủy hoại dần từng mảnh linh hồn. Gió lạnh mùa đông phóng đại mọi nỗi sợ. Sợ trời dần chuyển rét, sợ bầu trời âm u xám xịt, sợ tiếng gió rít vào thanh cửa mang hơi lạnh về. Sợ một mình qua đường giữa phố, người với người ai cũng có tay đan. May mà mùa đông rất ngắn ngủi, vượt qua được những thời điểm khó khăn nhất, tất cả sẽ trở thành quá khứ đã xa. Bởi chẳng mùa đông nào không thể vượt qua. Chẳng mùa đông nào không thể vượt qua là cuốn sách giúp bạn thư giãn, thả lỏng sau những ngày tháng trầy trật với cuộc đời. Yêu đương cũng được, làm việc cũng được, chỉ cần bạn hết mình, dũng cảm tiến lên, thời gian chắc chắn sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất.