Nội Dung

Sách Ebook Chí Dã (Tập 1 + 2) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Đinh Mặc.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/3pqyxsa

1. Nhận xét Ebook

Sách Chí Dã (Tập 1 + 2) review: Đứng thứ 57 trong Top 1000 Truyện ngôn tình bán chạy tháng này, với hơn 52 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 195.200 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Chí Dã (Tập 1 + 2), Tác giả: Đinh Mặc, Công ty phát hành Vanvietbook Ngày xuất bản 10-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm SKU 6675430439764 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên.

3. Review Ebook

Vào một ngày đông tuyết trắng, trong không gian bay bổng những nốt nhạc du dương, Sầm Dã và ban nhạc rock Triều Mộ bất ngờ xông vào cuộc sống của Hứa Tầm Sênh. Thế giới êm ả bên chiếc đàn tranh của cô bỗng có thêm sự xuất hiện của tiếng đàn guitar rộn rã. Hai âm điệu vừa đối lập vừa quấn quýt, giao thoa. Khi những cung đàn khẽ rung, chính là lúc hai trái tim hòa chung nhịp đập. Anh mải miết chinh phục những đỉnh cao âm nhạc, cũng âm thầm chinh phục trái tim cô. Có chán nản, có tổn thương, có vấp ngã, có huy hoàng, vòng tròn thành bại không ngừng lặp lại, nhưng cô gái đứng trước mặt anh vẫn mãi là Hứa Tầm Sênh như ngày đầu mới gặp. Từ lúc hai bàn tay trắng đến khi bước trên điện thần rực rỡ hào quang, trái tim Sầm Dã chỉ tồn tại duy nhất hai điều: Âm nhạc và Hứa Tầm Sênh.