Nội Dung

Sách Ebook Chiếc Birkin Màu Cam – Tự Chủ Tài Chính Cá Nhân PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Alex Tu.

? Link Ebook: https://bit.ly/2V0NumY

1. Nhận xét Ebook

Sách Chiếc Birkin Màu Cam – Tự Chủ Tài Chính Cá Nhân review: , với hơn 5 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 131.150 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Chiếc Birkin Màu Cam – Tự Chủ Tài Chính Cá Nhân, Tác giả: Alex Tu, Công ty phát hành NXB Phụ Nữ Việt Nam Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 14.5 x 21 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 234 SKU 8517303048438 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam.

3. Review Ebook

Chiếc Birkin màu cam – tự chủ tài chính cá nhân là một cuốn sách về tài chính cá nhân và trải nghiệm! Một chiếc túi Birkin không phải là đích đến trong cuộc đời này. Nhưng chiếc túi Birkin màu cam gắn bó trong cuốn sách này là một ẩn dụ mà tác giả Alex Tu muốn chia sẻ với độc giả về một cuộc sống tự chủ, chất lượng, đầy tiềm năng, nhiều niềm vui và lan tỏa năng lượng tích cực. Độc giả sẽ thấy rất nhiều nội dung liên quan tới tài chính cá nhân trong cuốn sách này: Làm chủ đồng tiền hay sợ hãi nó và để nó “đè bẹp” cả cuộc đời, đó đều là sự chọn lựa và được “thông qua” dưới sự cho phép của chính chúng ta. Nếu bạn là người phụ nữ yêu sự tự chủ, trân trọng tính độc lập của bản thân nhưng vẫn sẵn sàng đón nhận sự hỗ trợ hợp lý từ người khác, Nếu bạn là người phụ nữ nhận thức được vai trò thực tế của tiền bạc nhưng đủ tỉnh táo để không bất chấp tất cả, Nếu bạn là người phụ nữ có ước mơ nhưng hiểu rằng việc đạt được hoài bão sẽ vô cùng khó khăn nếu thiếu kế hoạch, công cụ và hành động phù hợp, Nếu bạn là người phụ nữ luôn muốn trở thành công dân toàn cầu, không bị bó buộc bởi vị trí địa lý nhưng hiểu rõ tầm quan trọng, thế mạnh của sự am hiểu địa phương, Nếu bạn là người phụ nữ hiện đại, cập nhật các xu hướng của thế giới nhưng vẫn giữ được “chất riêng” của mình bằng khả năng kết hợp khéo léo, Nếu bạn là người phụ nữ thích khám phá nhưng không kém phần lãng mạn, Cuốn sách này dành cho bạn! Đôi nét về tác giả Alex Tu Tên thật là Dương Thanh Tú. * Nhà văn đạt giải thưởng “Tác Giả Triển Vọng” bởi NXB Phụ nữ, 2016; “Tác Giả Phong Cách” nởi NXB Phụ nữ Việt Nam, 2019. * Cử Nhân Quản Lý Bất Động Sản, Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS). * Thủ Khoa Tuyển Sinh và Á Khoa Tốt Nghiệp, Đại Học Luật Tp. Hồ Chí Minh Các sách đã xuất bản – Cafe Book – Khởi Nghiệp Từ A tới Z Đơn Giản Bằng Hình Vẽ Trên Khăn Giấy – 3 Cách Nhanh Nhất Để Thành Công Và Giàu Có – Nói Với Con Gái – Quý Cô Tự Chủ – Quý Cô Tối Giản – Thích Là Nhích – Dịch giả cuốn Nghệ Thuật Tối Giản của tác giả Dominique Loreau