Nội Dung

Sách Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán (Tái Bản 2018) pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: David Brown, Kassandra Bentley.

? Link Sách: https://bit.ly/3e1vH9w

1. Review sách Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán (Tái Bản 2018)

Sách ebook review Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán (Tái Bản 2018) file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: David Brown, Kassandra Bentley trong danh mục: Sách kinh tế / Sách kinh tế học có giá chỉ: 95.900 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 9 trong Top 1000 Sách kinh tế học bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 69 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán (Tái Bản 2018)

Sách Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán (Tái Bản 2018) Tác giả: David Brown, Kassandra Bentley, Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 01-2018 Kích thước 13 x 20.5 cm Dịch Giả Thanh Hương, Mỹ Hạnh Loại bìa Bìa mềm Số trang 368 SKU 5561332297414.

3. Mô tả sách Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán (Tái Bản 2018)

Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán sẽ giúp bạn trở thành một nhà đầu tư tự tin hơn và thành công hơn trên thị trường chứng khoán. Cuốn sách là những điều tra và phân tích đơn giản dễ hiểu về các phong cách đầu tư phổ biến nhất hiện nay, nó giải thích những đặc trưng của các loại cổ phiếu đại diện cho từng xu hướng, các chiến lược để tìm kiếm cơ hội và đầu tư vào những loại cổ phiếu tốt nhất, các lời khuyên giúp bạn chọn được cho mình hướng đầu tư tốt nhất trong các thị trường khác nhau và nhiều hơn thế. Các biểu đồ PQ sẽ giúp bạn quyết định được cách thức đầu tư nào là phù hợp nhất với bạn, trong khi những mô tả về các chiến lược nhỏ sẽ giúp bạn chọn lọc và biến các chiến lược đó trở thành chiến lược đầu tư của riêng mình. Dù bạn khám phá ra bạn phù hợp nhất với chiến lược đầu tư dài hạn, thận trọng hay bạn chọn theo đuổi chiến lược đầu tư ngắn hạn, ồ ạt, thì đây chính là cuốn sách bạn cần để hiểu rõ đầu vào và đầu ra của từng loại hình đầu tư – và chắc chắn sự nghiệp đầu tư của bạn sẽ bền vững và bội thu Dù bạn là ai đi chăng nữa, một nhà đầu tư chứng khoán dày dạn kinh nghiệp hay chỉ là một người mới vào nghề, hãy đọc Chiến lược đầu tư chứng khoán để nắm bắt được: Đầu tư gia tăng | Đầu tư giá trị | Đầu tư mất giá | Đầu tư theo quy tắc chặt chẽ | Các chiến lược mua vào và bán ra | Quản lý danh mục đầu tư | Đầu tư chọn lọc | Đầu tư toàn cầu | Công cụ tìm kiếm trên mạng | và nhiều hơn thế.