Nội Dung

Sách Ebook Chính Trị Luận PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Aristotle.

 ? Link Ebook: https://bit.ly/2IIf4Tc

1. Nhận xét Ebook

Sách Chính Trị Luận review: Đứng thứ 5 trong Top 1000 Lý Luận Chính Trị bán chạy tháng này, với hơn 8 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 143.650 ₫.

? ĐỌC SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Chính Trị Luận, Tác giả: Aristotle, Công ty phát hành Omega Plus Ngày xuất bản 03-2018 Kích thước 14 x 20.5 cm Dịch Giả Nông Duy Trường Loại bìa Bìa mềm Số trang 440 SKU 7740814515392 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Review Ebook

Chính Trị Luận (Tái Bản 2018) Tác phẩm nổi tiếng viết về các khái niệm mà từ đó định hình các quốc gia và chính phủ. Mặc dù, Aristotle cổ vũ mạnh mẽ cho chế độ nô lệ lạc hậu, quan điểm của ông về Hiến pháp và cách điều hành chính phủ lại rất kinh điển. Dù chỉ thảo luận về nhà nước và các định chế thời Hy Lạp cổ nhưng tác phẩm này của ông đã đặt nền tảng cho khoa học chính trị hiện đại Tác phẩm này được xem là căn bản cho Chính trị học Tây phương. Chính trị luận nghiên cứu các vấn đề cơ bản về nhà nước, chính quyền, chính trị, tự do, công bằng, tài sản, quyền, luật và việc thực thi luật pháp của các cơ quan thẩm quyền. Aristotle là biểu tượng của trí tuệ tư duy triết học. Mặc dù nội dung rất sâu sắc nhưng cách trình bày của ông lại rất dễ hiểu. Ông viết những suy nghĩ của mình một cách rõ ràng với độ chính xác siêu phàm. Học thuyết của ông có ảnh hưởng lớn đến những lĩnh vực hiện đại như : khoa học, chủ nghĩa duy thực và logic học Theo Aristotle, là một người tốt không thôi chưa đủ. Nếu người dân tốt mà không tích cực tham gia vào đời sống chính trị của chế độ thì chế độ đó có cơ nguy trở thành thoái hóa và trở thành một chế độ xấu. – Dịch giả Nông Duy Trường