Nội Dung

Sách Ebook Chú Già Nuôi Mèo Ú – Tập 2 (Tặng Kèm 1 Postcard) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Umi Sakurai.

? Link Ebook: https://bit.ly/3g6pxEt

1. Nhận xét Ebook

Sách Chú Già Nuôi Mèo Ú – Tập 2 (Tặng Kèm 1 Postcard) review: , với hơn 65 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 35.900 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Chú Già Nuôi Mèo Ú – Tập 2 (Tặng Kèm 1 Postcard), Tác giả: Umi Sakurai, Công ty phát hành Wings Books Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Danna Loại bìa Bìa mềm Số trang 144 SKU 8603099695748 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

3. Review Ebook

“Tôi đã nghĩ mình muốn ôm ngay lấy nó.” Ngày nọ, một người đàn ông đã gặp một chú mèo. Đối với người đàn ông chưa bao giờ nuôi bất cứ sinh vật nào như mèo… ấy, mỗi ngày sống cùng chú mèo mang tên “Fukumaru” đều là một ngày có vô vàn những điều ngạc nhiên và hạnh phúc. Với Fukumaru cũng vậy. Và cũng chính nhờ cuộc sống hằng ngày đầy mới mẻ, cần cả người cả mèo đều đi lần mò để hoà hợp lẫn nhau ấy, dòng thời gian đang dừng lại của người đàn ông đó lại bắt đầu chậm rãi chuyển động… Đây là câu chuyện đồng thoại kể về những tháng ngày hạnh phúc ấm êm giữa một chú mèo từng chẳng được ai yêu và ông chú già của nó. Tác phẩm Manga ấm áp của Umi Sakurai đã đạt giải Nhì hạng mục Webmanga của Tsugi Manga Awards. Phát hành mỗi tháng 1 tập. Tập 2 tặng kèm 01 postcard xinh xắn. Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.