Nội Dung

Sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm 5 pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Wataru WATARI.

? Link Sách: https://bit.ly/3chLhg8

1. Review sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm 5

Sách ebook review Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm 5 file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Wataru WATARI trong danh mục: Sách văn học / Light novel có giá chỉ: 67.000 ₫, xếp hạng: , đi kèm với hơn: 112 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm 5

Sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm 5 Tác giả: Wataru WATARI, Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 03-2019 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 313 SKU 6318790220190 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội.

3. Mô tả sách Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm 5

Chuyện Tình Thanh Xuân Bi Hài Của Tôi Quả Nhiên Là Sai Lầm 5Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm. (tên gốc: Yahari Ore no Seishun Rabukome wa Machigatteiru., gọi tắt là Oregairu), là một trong những series light novel ăn khách nhất trong vòng 20 năm trở lại đây, bộ truyện được viết bởi tác giả trẻ Wataru WATARI, do họa sĩ Ponkan8 vẽ minh họa và được xuất bản bởi NXB nổi tiếng Shogakukan.Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả nhiên là sai lầm. đã dành giải light novel hay nhất của bảng xếp hạng uy tín Kono light novel ga sugoi! trong 3 năm liên tiếp là 2014, 2015 và 2016. Bên cạnh đó, nam chính và nữ chính của series này là Hachiman và Yokin oshita cũng đoạt giải nam nữ chính được yêu thích nhất trong các năm đó. Họa sĩ minh họa Ponkan8 với những bức tranh minh họa đẹp và sinh động của mình cũng được bình chọn là họa sĩ minh họa được yêu thích nhất trong năm 2015. Đến thời điểm hiện tại, series đã phát hành được 12 tập, nhưng số sách bán ra đã vượt mốc 7 triệu bản, một con số mà những đầu sách nổi tiếng như Cô gái văn chương hay Sói & Gia vị cũng chưa từng làm được.Mùa hè ngắn ngủi mà cảm giác thật đằng đẵng đã sắp kết thúc.Yui đã tới ghé thăm nhà của Hachiman, nơi cậu sống cùng Komachi.Thêm nữa, cậu còn nhận được lời mời từ Totsuka, rồi Kawasaki ngỏ ý muốn nhờ vả,…Và ở lễ hội bắn pháo hoa, cậu gặp lại Haruno – chị gái của Yukino!Không hội nhóm, không kì vọng, nếu cứ cố tiếp tục mà vô vọng thì dẹp hết điKể cả khi có được khả năng làm ngơ mọi chuyện của Hachiman, người đã đạt đến cảnh giới hiểu sai tất cả về mối quan hệ giữa người với người, và là chuyên gia về sự cô độc luôn quán triệt tinh thần lảng tránh mọi thứ, cũng có những chuyện không thể nhắm mắt cho qua. Đó chính là sự thật rằng mối quan hệ của bộ ba Yukino, Yui và Hachiman đang dần dần thay đổi.Bản đàn thứ năm là một bước ngoặt của những nét thanh xuân vẫn còn đang lầm lạc này đây!