Nội Dung

Sách Ebook Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú: Xe – Vũ – Trụ Thám Hiểm Hệ Mặt Trời PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Joanna Cole.

? Link Ebook: https://bit.ly/3mJ8XNw

1. Nhận xét Ebook

Sách Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú: Xe – Vũ – Trụ Thám Hiểm Hệ Mặt Trời review: , với hơn 8 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 24.500 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú: Xe – Vũ – Trụ Thám Hiểm Hệ Mặt Trời, Tác giả: Joanna Cole, Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 12-2017 Kích thước 21 x 25 cm Dịch Giả Hồng Trà Loại bìa Bìa mềm Số trang 44 SKU 8391267587987 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động.

3. Review Ebook

Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú được coi là bộ truyện tranh hàng đầu về khoa học và giáo dục thực nghiệm. Bộ truyện gồm 11 tập dành cho trẻ em được viết bởi tác giả Joanna Cole và minh hoạ bởi Bruce Degen. Bộ truyện là một chuỗi các cuộc hành trình của cô giáo Valerie Frizzle lập dị nhưng đầy nhiệt huyết và các cô cậu học trò trên chiếc xe buýt kỳ diệu đi tới những địa điểm không tưởng như hệ mặt trời, những đám mây, quá khứ hay ngay cả trong cơ thể con người. Đây là một bộ truyện mang đầy thông tin khoa học bổ ích được truyền tải theo một cách thú vị và dễ hiểu nhờ có hình minh hoạ ngộ nghĩnh và giọng văn kể chuyện hài hước, thân thiện với trẻ nhỏ. Những yếu tố viễn tưởng như chiếc xe buýt đột nhiên biến thành tàu du hành vũ trụ hay những cô cậu bé có thể thu nhỏ lại bằng kích cỡ của một tế bào cũng đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của câu chuyện.