Bạn đang muốn dowload quyển sách CÔ BÉ MÁC-TIN DU NGOẠN BẰNG KHINH KHÍ CẦU PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Nhiều tác giả tặng “người thương”, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review cô bé mác-tin du ngoạn bằng khinh khí cầu, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload cuốn sách CÔ BÉ MÁC-TIN DU NGOẠN BẰNG KHINH KHÍ CẦU đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý độc giả. Để đọc thử ebook này quý độc giả vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách CÔ BÉ MÁC-TIN DU NGOẠN BẰNG KHINH KHÍ CẦU ebook epub prc của tác giả: Nhiều tác giả, nhà xuất bản: NXB Kim Đồng, do công ty Kim Đồng phát hành có giá ưu đãi nhất ₫22.500, đã được bán ra với hơn 1 lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Cô Bé Mác-tin Du Ngoạn Bằng Khinh Khí Cầu Chủ nhật hôm đó là một ngày vô cùng đặc biệt. Mác-tin được tham gia cuộc đua khinh khí cầu cùng chú Ghin-be. Trên bầu trời, người điều khiển khinh khí cầu phải rất khéo léo và có nhiều kinh nghiệm mới lựa được sức gió. Chú Ghin-be quả là tài! Chú điều khiển chiếc khinh khí cầu nhẹ nhàng trôi bồng bềnh trong không khí và đưa các bạn nhỏ hạ cánh an toàn xuống một bãi cát. Họ đã giành chiến thắng! Từ khi ra đời vào năm 1954, những câu chuyện thường ngày của Cô bé Mác-tin đã tạo nên những điều phi thường. Khi đọc Mác-tin, trẻ em được sống trong những cảm xúc trong trẻo, tươi đẹp nhất; người lớn tìm lại được một góc thơ ấu của chính mình. Vì vậy, cô bé Mác-tin đã trở thành bạn với nhiều thế hệ trẻ em khắp thế giới. Bộ truyện này đặc biệt nổi tiếng bởi các bức tranh minh họa sống động, trải cả thiên nhiên ra trước mắt người đọc. Quanh quanh căn nhà ở đồng quê, trang trại với nhiều thú nuôi, cuộc sống của Mác-tin đẹp như tranh vẽ, ngập tràn nắng và tình yêu thương… Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Tác giả Nhiều tác giả Ngày xuất bản 06-2020 Kích thước 19 x 24 cm Nhà xuất bản NXB Kim Đồng Loại bìa Bìa mềm Số trang 20 trang —– #ehon, #flashcard, #sách-truyệnthiếunhi, #btscomic, #thẻhọcthôngminhchobé, #thẻhọcthôngminh, , #ăndặm, #bộthẻhọcthôngminh, #truyệncổtích, #ăndặmkiểunhật, #ăndặmkhôngphảilàcuộcchiến, #đểconđượcốm, , #sáchlậtmở, #sáchăndặm, #truyệntranh, #10vạncâuhỏivìsao, #báchkhoatoànthưchobé, #sáchchiếubóng, #flashcardstiếnganh, #glenndoman, #sáchnuôiconkhôngphảicuộcchiến, #flashcard, #thẻhọc, #combo, #sáchhay, #nhàsáchonline

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách CÔ BÉ MÁC-TIN DU NGOẠN BẰNG KHINH KHÍ CẦU mà bạn đang quan tâm, hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.