Bạn đang muốn dowload cuốn sách CƠ THỂ CỦA CHÚNG TA (BÁCH KHOA VỀ CƠ THỂ NGƯỜI CHO BÉ 2-15 TUỔI) PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Pascale Hedelin cho người thân, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review cơ thể của chúng ta (bách khoa về cơ thể người cho bé 2-15 tuổi), các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload cuốn sách CƠ THỂ CỦA CHÚNG TA (BÁCH KHOA VỀ CƠ THỂ NGƯỜI CHO BÉ 2-15 TUỔI) đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này bạn vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách CƠ THỂ CỦA CHÚNG TA (BÁCH KHOA VỀ CƠ THỂ NGƯỜI CHO BÉ 2-15 TUỔI) ebook epub prc của tác giả: Pascale Hedelin, nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ, do công ty NXB Phụ Nữ phát hành có giá ưu đãi nhất ₫500.000, đã được bán ra với hơn 4 lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

***Tiền thật – Sách thật – Tri thức thật*** Cơ thể của chúng ta (Bách khoa về cơ thể người cho bé 2-15 tuổi) “Một cuốn sách dùng cho cả đời” hấp dẫn từ em bé 2 tuổi đến các cụ 80 tuổi. Với các bé, BODY không chỉ để đọc, mà còn sờ chạm để cảm nhận bọc nước ối mềm thế nào, kéo để khám phá mình sinh ra từ đâu, lật giở răng xem bên trong có gì, kéo đẩy để phân biệt cháy nắng và bệnh thủy đậu khác như thế nào… để tiếp thu và “cảm nhận” cuốn sách. Với người lớn, BODY là một cuốn bách khoa khoa học, lí thú về cơ thể người. Gáy xoắn lò xo, In ấn và chế bản cầu kỳ với hàng trăm công đoạn tỉ mỉ bằng tay, qua đó, bé có thể học và tương tác cùng sách để tìm hiểu bao điều kỳ thú: • Chạm và cảm nhận nước ối bồng bềnh • Sờ để cảm nhận kích thích xúc giác với 4 chất liệu thật • Kéo để trải nghiệm hành trình bản thân lớn lên ở mỗi độ tuổi • Kéo và di chuyển để cảm nhận và học về hệ tiêu hóa • Mở và lật để nhận biết hệ thống tuần hoàn của cơ thể • Xoay để nhận biết sự chuyển động khác biệt giữa ngôn ngữ và hình ảnh với các trung khu thần kinh • Mix để lắp ghép • Lật để xem răng sâu và nhiều thứ thú vị khác nữa • Lôi ra để biết phân đi như thế nào • Kéo để biết sự co giãn của đồng tử và các nụ vị giác Ngày xuất bản: 09-2018 NXB: Phụ Nữ Kích thước: 58×26 cm Số trang: 36 Bìa: Cứng Tác giả: Pascale HEDELIN Dịch giả: Quế Chi SKU 4623759633105

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách CƠ THỂ CỦA CHÚNG TA (BÁCH KHOA VỀ CƠ THỂ NGƯỜI CHO BÉ 2-15 TUỔI) mà bạn đang muốn tải , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.