Nội Dung

Sách Ebook Combo 2 Cuốn: Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 8A + 8B PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm.

? Link Ebook: https://bit.ly/36Bq9Ph

1. Nhận xét Ebook

Sách Combo 2 Cuốn: Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 8A + 8B review: Đứng thứ 95 trong Top 1000 Truyện dài bán chạy tháng này, với hơn 19 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 176.150 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Combo 2 Cuốn: Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 8A + 8B, Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm, Công ty phát hành Bách Việt Ngày xuất bản 05-2020 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Dịch Giả Trần Thúy Hiền Loại bìa Bìa mềm Số trang 790 SKU 1154448922512 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động.

3. Review Ebook

Combo 2 Cuốn: Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ Tập 8A + 8B Kim Kiền, một cô gái của thế kỉ 21, không những không xinh đẹp mà trông lại chẳng khác gì nam nhi, mắt nhỏ mày rậm, lưng rắn eo chuột, gương mặt chẳng có nét gì nổi trội cả. Đã vậy tính tình còn ở dưới mức bình thường, đã ham tiền lại háo sắc, nhát chết nhưng mê giai, chỉ cần thấy giai đẹp là mắt sáng như đèn pha. Có thể nói, Kim Kiền chính là một cô gái hết sức, hết sức tầm thường, cũng giống như cái tên Kim Kiền của cô vậy. (“Kim Kiền” nghĩa là quỳ gối trước đồng tiền.) Bạn cho rằng cô ấy sẽ chẳng được tích sự gì, sẽ chẳng ai thèm ngó ngàng đến???!!! No, no, no nhầm rồi. Ngược lại cô ấy rất được tích sự, cô ấy lại còn được một chàng trai siêu cấp điển trai để mắt đến. Vì hám tiền, Kim Kiền đồng ý làm vật thí nghiệm cho cỗ máy xuyên không của một nhà khoa học. Ở đây Kim Kiền cải trang thành nam nhi, vào Khai Phong phủ làm bộ khoái, cấp dưới của Triển Chiêu, giúp Bao đại nhân phá án và gây ra hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười… Những vụ án lẫy lừng của Bao đại nhân sẽ được kể với con người mới, góc nhìn mới khiến độc giả dù quen thuộc nhưng vẫn hồi hộp theo dõi các tình tiết. Không chỉ vậy ở tập 8 này, bạn sẽ chứng kiến một chuyện tình siêu cấp hài hước nhưng không kém phần lãng mạn của Kim Kiền và Ngự tiền tứ phẩm đới đao hộ vệ – Triển Chiêu được đẩy lên cao trào. Đặc sắc, bất ngờ, đáng yêu, tất cả đều có trong Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ.