Nội Dung

Sách Combo 4 Cuốn Con Có Thể Tự Bảo Vệ Mình pdf ebook doc epub word wattpad prc đọc online Tác giả: Dagma Geisler.

? Link Sách: https://bit.ly/3xJZYSa

1. Review sách Combo 4 Cuốn Con Có Thể Tự Bảo Vệ Mình

Sách ebook review Combo 4 Cuốn Con Có Thể Tự Bảo Vệ Mình file pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Dagma Geisler trong danh mục: Sách thiếu nhi / Đạo đức – Kỹ năng sống có giá chỉ: 136.000 ₫, xếp hạng: Đứng thứ 21 trong Top 1000 Đạo đức – Kỹ năng sống bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 43 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

? XEM SÁCH

2. Thông tin sách Combo 4 Cuốn Con Có Thể Tự Bảo Vệ Mình

Sách Combo 4 Cuốn Con Có Thể Tự Bảo Vệ Mình Tác giả: Dagma Geisler, Công ty phát hành Messy Books Kích thước 20.8 x 29.5 cm Dịch Giả Bùi Thị Phương Nhung Loại bìa Bìa mềm SKU 9742221307032 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Mô tả sách Combo 4 Cuốn Con Có Thể Tự Bảo Vệ Mình

4 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA BỘ SÁCH DẠY KỸ NĂNG: “CON CÓ THỂ TỰ BẢO VỆ MÌNH!“ – LỢI ÍCH #1: NÂNG CAO Ý THỨC PHÒNG TRÁNH VÀ GIẢM THIỂU KHẢ NĂNG BỊ XÂM HẠI Ở TRẺ NHỎ Tại Việt Nam hiện nay, tình trạng bắt cóc, bạo hành và xâm hại trẻ em vẫn ngày một gia tăng với những thủ đoạn tinh vi hơn, mà chủ yếu diễn ra trong chính môi trường gần gũi với trẻ. Có phải, chính những người lớn chúng ta thường bị sốc nhất khi biết được rằng thủ phạm trong những vụ bắt cóc hay xâm hại con trẻ hầu như luôn là “người thân” ngay sát gần bên chúng? Đó thể là “ông chú” hàng xóm, có thể là “người anh” hằng ngày vẫn cùng chúng chơi đùa, thậm chí có thể là ai đó trong chính gia đình nữa… Và điều đáng sợ nhất là gì? Là chúng ta không bao giờ lại đi đề phòng người thân của mình. Vậy, làm thế nào để có thể giúp con nhận biết được hiểm nguy và ứng phó với những tình huống “báo động đỏ”?? – LỢI ÍCH #2: TRANG BỊ KIẾN THỨC XỬ LÝ NHỮNG TÌNH HUỐNG CỤ THỂ ĐỂ CON KHÔNG RƠI VÀO HOÀN CẢNH NGUY HIỂM Những nguyên tắc được đưa vào theo tình huống gần gũi thực tế, cùng những lưu ý dành cho các bậc phụ huynh, cuốn sách sẽ khiến các bạn nhỏ vô cùng yêu thích, qua đó cung cấp cho trẻ em và các bậc cha mẹ những kiến thức cơ bản & lời khuyên hữu ích trong các tình huống này. – LỢI ÍCH #3: HỖ TRỢ PHỤ HUYNH TRONG VIỆC GIÁO DỤC & RÈN LUYỆN CHO CON KỸ NĂNG TỰ NHẬN BIẾT & TỰ BẢO VỆ Trẻ em có thể dễ dàng ý thức được những gì chúng thích hay không thích. Do đó, điều quan trọng là dạy cho bé ý thức về cơ thể và cảm xúc của mình, cũng như phân biệt và có khái niệm rõ ràng về các mối quan hệ xung quanh. Chỉ khi hiểu được điều đó bé mới có thể vạch ra giới hạn an toàn cho bản thân. Với những hình vẽ đáng yêu và gần gũi, cốt truyện thực tế, thu hút, mô tả súc tích những câu hỏi được đặt ra, cha mẹ sẽ dễ dàng cùng trẻ tìm ra lời giải đáp cho các vấn đề trên. – LỢI ÍCH #4: GIÁO DỤC CHO TRẺ SỰ TỰ TIN VÀO GIÁ TRỊ CỦA BẢN THÂN Tác giả mang đến thông điệp giáo dục giới tính và kỹ năng sống một cách hồn nhiên như lối suy nghĩ và cảm xúc của các em nhỏ. Bộ sách không những dành cho trẻ em mà cho cả người lớn, những người bạn muốn giúp các em có cuộc sống an toàn và lành mạnh hơn trong tương lai. Đó cũng chính là nền tảng cho việc giao tiếp tự tin với người khác và đặc biệt là hình thành nên tính cách cho trẻ. MESSY thương mời cha mẹ tham khảo combo 4 cuốn: – CƠ THỂ CON LÀ CỦA CON! – CON KHÔNG BAO GIỜ ĐI CÙNG NGƯỜI LẠ! – CON KHÔNG BAO GIỜ ĐI LẠC! – ĐÓ LÀ TỚ, TỪ ĐẦU ĐẾN CHÂN