Bạn muốn tìm down ebook COMBO BỘ KÍNH VẠN HOA TRỌN BỘ 9 CUỐN PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Nguyễn Nhật Ánh cho người thân, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review combo bộ kính vạn hoa trọn bộ 9 cuốn, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload cuốn sách COMBO BỘ KÍNH VẠN HOA TRỌN BỘ 9 CUỐN đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý khách. Để đọc thử ebook này quý khách vui lòng xem tại đây:

? ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách COMBO BỘ KÍNH VẠN HOA TRỌN BỘ 9 CUỐN ebook epub prc của tác giả: Nguyễn Nhật Ánh, nhà xuất bản: NXB Kim Đồng, do công ty Kim Đồng phát hành có giá ưu đãi nhất ₫891.000, đã được bán ra với hơn 2 lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Bộ truyện Kính Vạn Hoa 1 tập có 6 truyện – Trọn Bộ 9 tập – giá bìa 110.000đ/Tập – New 100% GIỚI THIỆU TÁC PHẨM “Kính Vạn Hoa” là tác phẩm công phu nhất trong sự nghiệp của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, được trẻ em Việt Nam nhiều thế hệ yêu thích và đón nhận nồng nhiệt. Những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống của nhóm bạn Tiểu Long, Quý Ròm, Nhỏ Hạnh… cùng những chuyến phiêu lưu kì thú, bất ngờ, kì lạ… đã đưa các em bước vào một thế giới “cổ tích hiện đại”, có thực và tràn ngập ánh sáng yêu thương. Bộ sách đã thể hiện tình yêu, trách nhiệm và tâm huyết PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả đối với thế hệ trẻ. Nguyễn Nhật Ánh đã “thâm nhập” vào thế giới tâm hồn của tuổi thơ để hiểu và đồng cảm với những cảm xúc, suy tư của các em trước cuộc sống. “Kính Vạn Hoa” đã thực sự phản ánh toàn diện, đề cập tới tất cả các khía cạnh trong đời sống tâm hồn của trẻ em và đặc biệt là trách nhiệm xã hội của nhà văn đối với việc hoàn thiện nhân cách của các em. Bộ truyện có sức sống nội tại lâu bền và sẽ mãi là món quà tinh thần quý giá mà Nguyễn Nhật Ánh – “Hoàng tử bé trong thế giới tuổi thơ” muốn gửi tặng trẻ nhỏ. Phiên bản bộ dày 09 cuốn tập hợp đầy đủ nhất những câu chuyện thú vị có trong “Kính Vạn Hoa”. Với hình thức tuyệt đẹp, bộ sách có giá trị sưu tầm cao dành cho bạn đọc mọi lứa tuổi. Kính Vạn Hoa ra mắt lần này có gì mới? Cũng như ống kính vạn hoa mà mỗi lần lắc lại hoá ra một bông hoa khác nhau, những tập truyện trong Kính Vạn Hoa qua bàn tay nhà ảo thuật Nguyễn Nhật Ánh cũng có một dáng vẻ tươi mới như thế sau mỗi lần xuất hiện. Mỗi tập bao gồm 6 câu chuyện được minh họa bởi Nhóm Cỏ ba lá. Những minh họa này được lựa chọn từ rất nhiều những minh họa về bộ truyện, đó là một cách nhìn mới về nhóm bạn Quý ròm gần gũi hơn với lứa tuổi học trò hôm nay. Kính Vạn Hoa là một bộ bách khoa toàn thư về đời sống học trò được tác giả nhìn qua lăng kính vạn hoa nhiều màu sắc biến ảo sinh động vô cùng thú vị. Là học trò, luôn yêu tuổi học trò, luôn nhớ về tuổi học trò thì không thể không đọc Kính Vạn Hoa. Mã Kim Đồng: 6191106390001 Mã ISBN: 978-604-2-12554-3 Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh Khuôn Khổ: 13×19 cm Số trang: 648 Định dạng: bìa mềm Trọng lượng: 570 gram Bộ sách: Kính Vạn Hoa Ngày phát hành: 10/03/2019.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách COMBO BỘ KÍNH VẠN HOA TRỌN BỘ 9 CUỐN mà bạn đang muốn tải , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.