Nội Dung

Sách Ebook Combo Gieo Hạt Lành Cho Con – Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn) PDF DOC EPUB PRC Tác giả: V. Vajiramedhi.

? Link Ebook: https://bit.ly/3l2wQ0E

1. Nhận xét Ebook

Sách Combo Gieo Hạt Lành Cho Con – Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn) review: Đứng thứ 58 trong Top 1000 Truyện kể cho bé bán chạy tháng này, với hơn 22 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 202.900 ₫.

? XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Combo Gieo Hạt Lành Cho Con – Dạy Con Theo Quan Điểm Phật Giáo (Gồm 11 Cuốn), Tác giả: V. Vajiramedhi, Công ty phát hành Đinh Tị Ngày xuất bản 12-2018 Kích thước 18 x 20.5 cm Dịch Giả Diệu Hằng Loại bìa Bìa mềm SKU 9321140863616 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội.

3. Review Ebook

Một hôm, Ðức Phật đi dạo đến một ngôi làng nhỏ. Dung mạo Ðức Phật vô cùng đẹp đẽ, ánh sáng rực rỡ chiếu khắp xung quanh, Ngài lại tỏ ra vô cùng hiền hòa, thân thiện khiến nhiều trẻ con trong làng rất vui mừng và tranh nhau để được nói chuyện. Có một cậu bé hết sức yêu kính Ðức Phật liền tò mò hỏi: “Con phải làm thế nào mới có thể được như Ngài?” Ðức Phật vui vẻ trả lời: “Con nên tin lời Phật, không làm việc ác, tâm tính hiền hòa thì có thể như”  (Pháp thoại kể chuyện về Đức Phật và trẻ nhỏ) Cha mẹ nào sinh con cũng mong con sau này mạnh khỏe, thông minh, tốt bụng và hướng thiện. Một khi trẻ được thấm nhuần tinh thần Phật pháp ngay từ bé, các phẩm chất tốt đẹp luôn được ươm mầm và tưới tẩm hàng ngày thì sẽ ngày thêm lớn khôn và trưởng thành. Bố mẹ có thể nuôi dưỡng tình cảm với Phật pháp cho con với phương pháp đọc “truyện trong truyện” của sư thầy Phra Maha V. Vajiramedhi qua bộ sách Gieo hạt lành cho con – Dạy con theo quan điểm Phật giáo (4 tập). Đây là một bộ sách rất lành, rất hay, tranh minh họa đẹp mắt và cuốn hút, nội dung chuyện kể lại phù hợp với tâm sinh lý các bạn nhỏ. Trẻ nhỏ nào cũng thích nghe kể chuyện, vì vậy chúng tôi tin rằng cùng với sự tận tâm chỉ dạy của các bậc phụ huynh sẽ giúp ươm trồng những “hạt lành” vào tâm hồn trẻ thơ mỗi ngày.